Thiết bị âm thanh hội thảo

Thiết bị âm thanh hội thảo yếu tố có vai trò quan trọng trong các chương trình hội thảo!

Loa đài âm thanh chất lượng cao

Sân khấu ngoài trời đẹp

Cho thuê loa kéo tay Tp.HCM
Bạn đã biết được đặc điểm của âm thanh hội thảo hay chưa? Chọn thiết bị âm thanh hội thảo như thế nào? Hãy cùng Ngàn Thông khám phá đặc điểm của hệ thống âm thanh hội thảo ngay dưới đây!

Đặc điểm của các thiết bị âm thanh hội thảo

Đối với âm thanh hội thảo thì ngoài chất lượng âm thanh thì vấn đề hình thức đẹp là rất quan trọng. Bởi không gian hội thảo thường khá trang trọng, hiện đại. Và cần các thiết bị thiết kế đẹp để kết hợp, set up hài hòa với căn phòng.

Am thanh hoi thao
Hiểu được yêu cầu đó, Ngàn Thông đã xây dựng hệ thống âm thanh dành riêng cho hội thảo. Các nhóm thiết bị hội thảo đáp ứng cho mọi sự kiện lớn đến nhỏ. Bạn có thể chọn từ những chiếc loa kéo di động. Những bộ loa Shure, loa JBL…cho đến những bộ micro cầm tay hiện đại.
Ngoài ra bạn cần quan tâm đến diện tích phòng hội nghị. Để chọn số lượng và công suất loa sao cho hợp lý.
Đối với bố trí các am thanh hoi thao. Bạn nên chọn một đơn vị cho thuê âm thanh uy tín. Để được hỗ trợ bố trí lắp đặt thiết bị một cách chuyên nghiệp nhất.

Vậy nên bạn hãy tham khảo dịch vụ cho thuê âm thanh hội thảo của Ngàn Thông. Đơn vị cho thuê âm thanh uy tín chuyên nghiệp hàng đầu tại các tỉnh thành phía Nam ngay tại đây.

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức sự kiện
Thiết bị âm thanh hội thảo chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm cho thuê âm thanh hội thảo cho rất nhiều các đơn vị. Ngàn Thông thấu hiểu được một hội thảo cần gì, có yêu cầu gì đối với hệ thống âm thanh. Để tư vấn, giới thiệu đến bạn những sản phẩm phù hợp.

Thế mạnh của Ngàn Thông đó là:

• Hệ thống thiết bị âm thanh chất lượng cao: các bộ loa đài nhập khẩu từ châu Âu
• Dịch vụ trọn gói: Từ thuê thiết bị âm thanh hội thảo cho thiết thiết kế, lắp đặt, vận chuyển thiết bị âm thanh cho mọi khách hàng.
• Phục vụ nhanh chóng, chính xác: Hỗ trợ nhanh chóng, vận chuyển, lắp đặt thiết bị đúng giờ đúng yêu cầu
• Hỗ trợ tận tâm: Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, vui vẻ 24/24h
• Giá thuê âm thanh rẻ nhất: Bảng giá thuê âm thanh hội thảo cạnh tranh nhất trên thị trường

Am thanh hoi thao
Chọn Ngàn Thông, chọn sự thành công cho các buổi hội thảo hội nghị. Để bạn có được một chương trình ấn tượng về cả phần nghe và phần nhìn.
Bạn hãy liên hệ ngay chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ chọn thiết bị âm thanh hội nghị nhanh chóng và chất lượng.