Các dịch vụ đi kèm khi thuê âm thanh sự kiện

Có khá nhiều đơn vị khách hàng không hỏi chi tiết về các dịch vụ đi kèm khi thuê âm thanh sự kiện.

Việc này thường dẫn đến mâu thuẫn hay không kiểm soát tốt khâu tổ chức sự kiện và dẫn đến một vài sự cố. Nhất là khi bạn làm việc với những đơn vị kém uy tín.

Ngày hôm nay chúng ta hãy cùng liệt kê rõ những dịch vụ đi kèm khi thuê âm thanh sự kiện mà bạn cần quan tâm dưới đây nhé!

Dịch vụ đi kèm có gì?

Dịch vụ đi kèm khi thuê âm thanh sự kiện sẽ bao gồm: vận chuyển, lắp đặt, kỹ thuật viên vận hành thiết bị…

Các dịch vụ đi kèm khi thuê âm thanh sự kiện

Những yếu tố này đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong quá trình tổ chức sự kiện và ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công của một chương trình.

Vận chuyển thiết bị:

Những thiết bị âm thanh thường khá cồng kềnh và dễ bị hư hỏng khi vận chuyển.

Bạn cần lưu ý thống nhất rõ ràng trong hợp đồng: Bên nào chịu trách nhiệm vận chuyển, có thêm cước phí vận chuyển hay không, thời gian vận chuyển như thế nào, tháo dỡ và đưa thiết bị vận chuyển lên xe do bên nào phụ trách?

Nếu bên cung cấp dịch vụ vận chuyển thì hầu như mọi vấn đề sẽ do họ phụ trách. Bạn chỉ cần ghi nhớ nhắc bên cho thuê thiết bị vận chuyển và bàn giao đúng giờ là được.

Còn nếu khách hàng tự vận chuyển: Bạn nên có hợp đồng, thỏa thuận rõ ràng bao gồm: Kiểm đếm, bàn giao, kiểm tra chất lượng và xác định rõ trách nhiệm từng bên nếu có hư hại do vận chuyển.

Tốt nhất bạn nên để bên cung cấp dịch vụ vận chuyển cho tối ưu thời gian, công sức.

Kỹ thuật viên vận hành hệ thống:

Đối với thiết bị âm thanh ánh sáng, chúng ta cần có một người có kinh nghiệm để vận hành thiết bị và hỗ trợ chạy chương trình. Bởi họ là người có vai trò vô cùng quan trọn để phát huy tốt nhất mọi yếu tố về nghe và nhìn. Hay xử lý ngay lập tức các sự cố phát sinh.

Vậy nên trước khi ký hợp đồng bạn hãy xem rõ các điều khoản có cung cấp kỹ thuật viên đi kèm vận hành thiết bị không. Nếu có bạn cần yêu cầu rõ chọn người nhân viên có hiểu biết thật sự về thiết bị. Còn nếu không bạn có thể nhờ đơn vị cung cấp dịch vụ hỗ trợ và tìm kiếm giúp mình.

Lắp đặt thiết bị:

Các dịch vụ đi kèm khi thuê âm thanh sự kiện

Khi tổ chức sự kiện, nhất là sự kiện lớn. Bạn nên lưu ý các đơn vị lắp đặt, kết nối dây ra sao, có thiết bị che chắn đảm bảo hay không.

Đảm bảo kết nối dây an toàn, đi dây gọn gàng, ngăn nắp.

Lắp đặt xếp chồng các thiết bị loa an toàn, chắc chắn, lắp đặt hợp lý để tối ưu công suất…

Rõ ràng các dịch vụ đi kèm khi thuê âm thanh sự kiện đóng vai trò cực kỳ quan trọng với sự thành công của sự kiện.

Tốt hơn hết bạn hãy chọn lựa một đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Lên hợp đồng làm việc chi tiết chắc chắn để đảm bảo thành công sự sự kiện nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *