Cho thuê âm thanh giá rẻ TpHCM


Cho thuê âm thanh giá rẻ tại Tp.HCM!

Chọn thuê âm thanh uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ nhất! Mời bạn đến với công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông, đơn vị dẫn đầu trong tổ chức sự kiện, thuê âm thanh sự kiện tại Tp.HCM và các tỉnh thành phía Nam.

Cho thuê âm thanh uy tín

Ngàn Thông có hơn 10 năm kinh nghiệm trong tổ chức sự kiện, thuê thiết bị sự kiện,thuê thiết bị âm thanh tại Tp.HCM.

Chúng tôi chuyên phân phối, cho thuê âm thanh giá rẻ, chính hãng tốt nhất trên thị trường. Nhằm mang đến khách hàng hệ thống sản phẩm, thiết bị âm thanh chất lượng cao đáp ứng tốt nhất yêu cầu của chương trình.

Đặc biệt Ngàn Thông có hệ thống thiết bị âm thanh phong phú: Từ loa kéo, loa công suất lớn,loa công suất vừa và nhỏ. Nhằm đáp ứng được nhu cầu, yêu cầu của từng sự kiện một cách hoàn hảo nhất.

Tại sao giá thuê âm thanh Ngàn Thông luôn tốt nhất?

Dịch vụ trọn gói:

Với hệ thống sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp. Ngàn Thông đã tối ưu thời gian chi phí cho mọi bước trong quá trình cung cấp dịch vụ.

Cung cấp sản phẩm dịch vụ trọn gói: tối ưu chi phí từ thiết kế, thi công, lắp đặt, kiểm soát vận hành cho đến vận chuyển thiết bị.

Hệ thống sản phẩm riêng có:

Toàn bộ hệ thống loa đài, đèn chiếu sáng, thiết bị sự kiện đều được nhập khẩu châu Âu. Đảm bảo bền đẹp, công suất hình ảnh âm thanh ấn tượng. Đặc biệt là độ bền cao để tối ưu chi phí mua sắm thiết bị hướng tới cho thuê âm thanh giá rẻ uy tín, lâu dài.

Tại sao bạn nên chọn Ngàn Thông?

Uy tín – kinh nghiệm:

Bạn có thể dễ dàng tìm thông tin về Ngàn Thông cũng như những dự án chúng tôi đã tổ chức,đã và đang cho thuê hệ thống thiết bị âm thanh ánh sáng, thiết bị sự kiện. Bởi Ngàn Thông luôn là đơn vị đi đầu và được hàng ngàn đơn vị, doanh nghiệp, cá nhân tin chọn.

Chúng tôi đã và đang cho thuê âm thanh, cho thuê thiết bị sự kiện, tổ chức sự kiện cho hàng chục ngàn chương trình từ: cưới hỏi, party, tiệc sinh nhật, hội nghị,hội thảo, tiệc âm nhạc, tiệc tổng kết…

Hỗ trợ tận tâm chu đáo:

Tư vấn hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm đối với mọi khách hàng.

Đội ngũ nhân viên trẻ trung, năng động, nhiệt tình luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn 24/24h.

Để tư vấn bạn chọn thuê âm thanh giá rẻ, chọn thuê các thiết bị phù hợp sự kiện giúp tối ưu chi phí!

Mục tiêu của Ngàn Thông luôn là “hướng đến khách hàng”! Phục vụ khách hàng bằng cả trái tim!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *