Cho thuê âm thanh hội nghị

Một hội nghị sẽ đòi hỏi khác biệt gì so với một sự kiện thông thường khi thuê các thiết bị âm thanh.

Mời bạn cùng Ngàn Thông khám phá chìa khóa của việc cho thuê âm thanh hội nghị thành công dưới đây nhé.

Cho thuê âm thanh hội thảo

Cho thuê âm thanh giá rẻ

Cho thuê âm thanh đám cưới

Cho thuê âm thanh hội nghị

Đối với một hội nghị, hội thảo tất nhiên sẽ có những yêu cầu thuê âm thanh riêng và nó rất khác biệt so với việc thuê âm thanh của một sự kiện cưới hỏi, tiệc sinh nhật hay liên hoan âm nhạc…Các thiết bị âm thanh hội nghị không chỉ đơn giản là những bộ âm thanh công suất lớn. Bạn cần có những bộ loa dành riêng cho hội nghị các bộ micro cùng những thiết bị chiếu sáng, màn hình, máy chiếu…

Thêm vào đó các thiết bị âm thanh hội nghị, nhất là hội nghị cao cấp yêu cầu những bộ âm thanh có thiết kế thanh lịch, hiện đại và nhỏ gọn.

Đó chính là những lý do Ngàn Thông tập trung vào một hệ thống âm thanh hội nghị chuyên nghiệp dành riêng cho các hội nghị, hội thảo. Giúp bạn tổ chức một buổi hội nghị thành công và làm hài lòng mọi khách tham dự.

Cho thuê âm thanh hội nghị

Dịch vụ cho thuê âm thanh hội nghị Ngàn Thông

Thiết bị âm thanh hội nghị chuyên nghiệp:

Ngàn Thông có kinh nghiệm cho thuê âm thanh với nhiều buổi hội nghị, hội thảo vậy nên chúng tôi có sẵn bộ thiết bị âm thanh, loa đài dành riêng cho hội nghị. Đảm bảo kết hợp hài hào với không gian các phòng hội nghị, hội thảo từ lớn đến nhỏ.

Dịch vụ tận tâm:

Ngoài những thiết bị chuyên biệt, Ngàn Thông tập trung vào dịch vụ tư vấn, hỗ trợ chăm sóc khách hàng tận tâm. Từ việc tư vấn hỗ trợ khách hàng thiết kế lắp đặt thiết bị âm thanh hội nghị miễn phí cho đến chạy thiết bị âm thanh một cách mượt mà chính xác trong suốt chương trình.

Cho thuê âm thanh hội nghị

Giá thuê âm thanh cạnh tranh:

Ngàn Thông xây dựng bảng giá chi tiết cho từng sự kiện tương ứng với từng thiết bị bạn chọn cho chương trình. Vậy nên bạn có thể hoàn toàn an tâm với mức giá thuê thiết bị cạnh tranh của chúng tôi.

Thêm vào đó bạn còn được hỗ trợ thiết kế, lắp đặt, vận chuyển thiết bị âm thanh miễn phí để tiết kiệm thời gian, chi phí tốt nhất.

Bạn có thể thấy tổ chức một buổi hội nghị, hội thảo có rất nhiều khác biệt với một buổi sự kiện thông thường. Vậy nên để có được những thiết bị âm thanh hội nghị chuyên nghiệp và dịch vụ hỗ trợ tận tâm nhất bạn hãy liên hệ hotline: 0903.335.415 hoặc đến trực tiếp văn phòng chúng tôi tại số 74A Đường số 21, P.Tân Quy, Quận 7.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *