Cho thuê âm thanh hội thảo

Chọn thuê các thiết bị âm thanh hội thảo chuyên nghiệp cùng Ngàn Thông, đơn vị dẫn đầu trong việc tổ chức và cho thuê âm thanh sự kiện tại TP HCM.

Cho thuê âm thanh giá rẻ tphcm

Cho thuê âm thanh gò vấp

Cho thuê dàn âm thanh quận 7

Cho thuê âm thanh hội thảo

Đối với một hội thảo bạn luôn tìm kiếm những thiết bị âm thanh, các bộ loa đài chất lượng cao để đảm bảo sự thành công chính xác trong quá trình tổ chức sự kiện.

Đáp ứng nhu cầu đó, Ngàn Thông cung cấp cho các đơn vị, các doanh nghiệp những thiết bị âm thanh được nhập khẩu Châu Âu. Không chỉ tạo những âm thanh rõ ràng, chi tiết mà còn mang thiết kế đẹp mắt để kết hợp với không gian phòng hội nghị, hội thảo. Thêm vào đó các thiết bị cũng có nhiều mức công suất để đáp ứng hoàn hảo với nhu cầu và quy mô từng sự kiện một cách tốt nhất.

âm thanh hội thảo

Tại sao các doanh nghiệp chọn Ngàn Thông

Cho thuê âm thanh hội thảo chuyên nghiệp:

Đối với riêng các hội thảo hiện tại Ngàn Thông đã cho thuê âm thanh cho hàng trăm, hàng ngàn hội thảo lớn nhỏ tại khắp các tỉnh thành phía Nam. Chúng tôi giúp bạn chọn các bộ âm thanh chất lượng cao vừa đẹp vừa sang trọng để kết hợp cùng không gian từng căn phòng.

Về chất lượng của hệ thống âm thanh bạn có thể tham khảo các đánh giá của khách hàng ngay trên trang web: amthanh123.com. Ngàn Thông được nhất xét cao bởi cả những dịch vụ chuyên nghiệp cùng các bộ âm thanh chuyên nghiệp và thẩm mỹ.

cho thuê âm thanh hội thảo

Giá thuê âm thanh tốt nhất:

Nói về giá bạn có thể gọi điện trực tiếp đến hotline: để được tư vấn, hỗ trợ và nhận báo giá nhanh chóng nhất. Ngàn Thông tự hào là công ty cho thuê âm thanh với mức giá thấp nhất hiện nay. Chúng tôi tối ưu giá thông qua các gói dịch vụ toàn diện từ thiết kế, lắp đặt âm thanh ánh sáng nhanh chóng cho đến vận chuyển và giám sát vận hành hệ thống miễn phí.

Đối với các hội thảo dưới 200 người tham dự mức giá thuê âm thanh chỉ từ khoảng 1.5 – 2.5 triệu đồng.

Đặc biệt Ngàn Thông còn sẵn lòng cung cấp các thiết bị hội thảo và dịch vụ phục vụ hội thảo đảm bảo chất lượng để bạn có thể tiết kiệm thời gian và tối ưu chi phí.

Dịch vụ nhanh chóng:

Ngàn Thông cho thuê âm thanh hội thảo nhanh chóng, chất lượng. Chúng tôi luôn sẵn sàng vận chuyển lắp đặt thiết bị đúng thời gian, đúng yêu cầu thậm chí là với nhu cầu thuê âm thanh hội thảo gấp trong ngày.

Vậy thì còn chần chờ gì nữa? Nếu bạn muốn chọn thuê âm thanh hội thảo nhanh chóng, chất lượng và chuyên nghiệp nhất tại TP HCM hãy liên hệ với Ngàn Thông ngay hôm nay.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *