Cho thuê âm thanh quận 1 tổ chức sự kiện

Cho thuê âm thanh quận 1 tổ chức sự kiện

Cho thuê âm thanh quận 1 uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ nhất!

Quận 1 là một trong những quận sôi động nhất của Tp.HCM. Hàng năm quận 1 diễn ra hàng ngàn các sự kiện từ lớn đến nhỏ tại khắp các khu vực phường xã.

Để giúp các đơn vị khách hàng, cá nhân tổ chức các buổi sự kiện thành công đáng nhớ tại quận 1. Ngàn Thông cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh quận 1 uy tín, chuyên nghiệp, hỗ trợ lắp đặt thiết bị âm thanh nhanh chóng trong ngày.

Cho thuê âm thanh quận 1 uy tín

Ngàn Thông chuyên tổ chức sự kiện và cho thuê âm thanh quận 1 cho mọi sự kiện. Cho thuê âm thanh hội nghị, hội thảo, khai trương – khánh thành, cưới hỏi, party, các sự kiện văn hóa, sự kiện âm nhạc, hội chợ, triển lãm…

Với nhiều năm kinh nghiệm cho thuê âm thanh các sự kiện. Ngàn Thông luôn hỗ trợ chuyên nghiệp cho các đơn vị khách hàng tư vấn hỗ trợ khách hàng chọn các thiết bị âm thanh tốt nhất và phù hợp nhất. Hỗ trợ thiết kế, lắp đặt hệ thống âm thanh nhanh chóng đúng với yêu cầu.

Ngàn Thông cung cấp hệ thống thiết bị âm thanh chất lượng cao. Các bộ loa đài mới nhất được nhập khẩu từ châu Âu. Thiết bị âm thanh có công suất đa dạng để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các đơn vị khách hàng.

Thêm vào đó Ngàn Thông còn cho thuê thiết bị sự kiện trọn gói:

  • Cho thuê âm thanh array sự kiện
  • Cho thuê màn hình led P3 event sự kiện
  • Cho thuê  ánh sáng các chương trình sự kiện
  • Cho thuê  nhà bạt cho sự kiện ngoài trời
  • Cho thuê  cổng hơi, con rối hơi sự kiện
  • Cho thuê sân khấu, thảm sân khấu, backdrop sự kiện
  • Cho thuê bàn ghế sự kiện

Liên hệ  ngay Ngàn Thông để được tư vấn chi tiết về các gói dịch vụ bạn nhé!

Cho thuê âm thanh quận 1 giá rẻ nhất

Ngàn Thông chuyên cho thuê âm thanh quận 1 tổ chức sự kiện với giá cạnh tranh nhất so với các sản phẩm cùng loại.

Đến với Ngàn Thông bạn sẽ được tư vấn, báo giá chi tiết các gói dịch vụ và giá thuê chi tiết các thiết bị. Với những sự kiện quy mô lớn bạn còn có cơ hội nhận những ưu đãi, giảm giá vô cùng hấp dẫn.

Hiện tại giá thuê âm thanh cho sự kiện quy mô nhỏ chỉ từ 1 – 1.5 triệu đồng. Các sự kiện từ 150 – 200 khách tham dự giá thuê âm thanh chỉ từ 1.5 – 2.5 triệu đồng.

Với các sự kiện chuyên nghiệp mời bạn liên hệ trực tiếp hotline: 0903 335 415 để được lên báo giá chi tiết.

Ngoài ra Ngàn Thông cũng cho thuê âm thanh chuyên nghiệp giá ưu đãi tại quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12, quận Thủ Đức, quận Gò Vấp, quận Tân Bình, quận Bình Thạnh và các tỉnh thành lân cận nữa nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *