Cho thuê âm thanh quận 12

Nói đến thuê âm thanh quận 12, không thể nào bỏ qua cái tên Ngàn Thông. Đơn vị chuyên cho thuê âm thanh uy tín số 1 tại Tp.HCM.

Cho thuê âm thanh uy tín chuyên nghiệp

Ngàn Thông đã và đang cho thuê âm thanh, cho thuê trọn bộ thiết bị sự kiện âm thanh ánh sáng, bàn ghế, backdrop, các phụ kiện trang trí…cho hàng trăm hàng ngàn sự kiện tại đây. Bao gồm từ tiệc cưới hỏi, sinh nhật, tiệc liên hoan, tổng kết, hội nghị, hội thảo, sự kiện cộng đồng có từ hàng chục, hàng trăm cho đến hàng người tham dự.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện. Ngàn Thông giúp bạn chọn lựa những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho chương trình của mình.

Trước hết là hệ thống âm thanh loa đài chất lượng cao, công suất hợp lý đáp ứng đúng mục đích yêu cầu của sự kiện. Tiếp đến là thái độ tận tình, chu đáo, hỗ trợ nhanh chóng kịp thời 24/24h để giúp bạn chạy chương trình mượt mà.

Cho thuê âm thanh quận 12

Là công ty tổ chức sự kiện uy tín đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Ngàn Thông tự hào là đơn vị cho thuê âm thanh quận 12 uy tín nhất. Cho thuê âm thanh hầu hết các sự kiện lớn nhỏ cho các đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn.

Các bạn thảm khảo những chương trình Ngàn Thông tổ chức tại website: amthanh123.com.

Ngàn Thông có quy trình làm việc chuyên nghiệp bao gồm:

  • Bước 1: Nhận yêu cầu và thông tin chi tiết từ khách hàng
  • Bước 2: Tư vấn hỗ trợ và báo giá chung
  • Bước 3: Chọn thiết bị âm thanh sự kiện và báo giá chi tiết
  • Bước 4: Cho thuê âm thanh sự kiện
  • Bước 5: Kết thúc chương trình tháo dỡ thiết bị

Đối với những sự kiện lớn, Ngàn Thông sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến khảo sát trực tiếp địa điểm tổ chức sự kiện. Để xây dựng phương án âm thanh, ánh sáng tốt nhất cho chương trình của bạn.

Tất nhiên trong quá trình tổ chức sự kiện không thể thiếu được những kỹ thuật viên theo sát để vận hành thiết bị 24/24h.

Ngàn Thông tự hào là đơn vị dẫn đầu trong cho thuê âm thanh quận 12. Chúng tôi mang đến những gói dịch vụ uy tín thông qua hệ thống âm thanh loa đài chất lượng cao để đáp ứng nhu cầu mọi sự kiện.

Liên hệ thuê âm thanh quận 12

Để được thuê âm thanh quận 12 nhanh chóng nhất. Bạn hãy gọi điện đến hotline: 0903.335.415 để được tư vấn hỗ trợ sớm nhất nhé!

Ngàn Thông cam kết cho thuê âm thanh quận 12 uy tín – chất lượng – giá thành cạnh tranh! Phục vụ tận tâm chu đáo đối với mọi khách hàng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *