Cho thuê âm thanh sự kiện

Chuyên cho thuê âm thanh sự kiện tại Tp.HCM.

Ngàn Thông – đơn vị cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng mọi sự kiện đặc biệt là tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía Nam.

Chúng tôi luôn nỗ lực hết mình để mang đến khách hàng những sản phẩm dịch vụ uy tín số 1.

Bao gồm:

  • Cho thuê thiết bị âm thanh sự kiện chính hãng – chất lượng cao – giá thành hợp lý
  • Cho thuê âm thanh phục vụ mọi sự kiện
  • Hỗ trợ tận tâm chu đáo 24/24h

Chúng tôi đã góp công sức của mình vào sự thành công của hàng ngàn, hàng chục ngàn sự kiện từ lớn đến nhỏ. Thành công nhất phải kể đến:

Dịch vụ cho thuê âm thanh sự kiện cộng đồng

Những sự kiện có số lượng người tham gia lớn từ hàng ngàn đến hàng chục ngàn người.

Với hệ thống âm thanh loa đài hiện đại, nhiều mức công suất cùng nhiều năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện. Ngàn Thông giúp các đơn vị xây dựng, thiết kế, bố trí hệ thống âm thanh sự kiện một cách chính xác nhất. Để làm hài lòng mọi khách tham dự đến với chương trình.

Cho thuê âm thanh tiệc cưới hỏi, sinh nhật, party…

Những bữa tiệc từ phong cách cổ điển, hiện đại mang đầy đủ sự gần gũi, ấm cúng để tạo nên một không khí vui tươi hạnh phúc nhất.

Với những bữa tiệc này Ngàn Thông sẽ cung cấp hệ thống âm thanh sự kiện công suất vừa đủ. Hệ thống thiết bị âm thanh chất lượng cao kiểu dáng thanh lịch tính thẩm mỹ cao để tạo nên sự thành công hoàn hảo nhất cho chương trình.

Cho thuê âm thanh hội nghị, hội thảo

Các thiết bị âm thanh hội nghị hội thảo luôn có những yêu cầu riêng. Nhằm truyền tải thông tin đến người tham dự một cách đầy đủ và dễ tiếp cận.

Do đó Ngàn Thông sẽ chọn những thiết bị âm thanh chất lượng cao, âm thanh trong sáng, vang xa. Thêm vào đó không thể thiếu những bộ micro không dây cho phép di chuyển thoải mái, tự do…

Cho thuê âm thanh lễ khai trương

Hệ thống thiết bị hiện đại, có thể là những bộ loa kéo nhiều công xuất để dễ dàng di chuyển, bố trí tại nhiều vị trí.

Ngoài ra còn vô vàn các sự kiện mà Ngàn Thông đã và đang tổ chức như: Sự kiện ngoài trời, lễ kỷ niệm, các buổi tiệc từ thiện, tổng kết doanh nghiệp hay thậm chí là tiệc karaoke gia đình…

Ngàn Thông tự tin hỗ trợ mọi khách hàng nhanh chóng, tận tâm ngay khi cần. Chúng tôi luôn hướng đến cho thuê âm thanh sự kiện uy tín, giá tốt nhất trên thị trường.

Các bạn liên hệ hotline: 0903.335.415 để được tư vấn hỗ trợ sớm nhất nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *