Cho thuê âm thanh tiệc cưới

Đám cưới là bữa tiệc trọng đại chỉ diễn ra một lần trong đời.

Vậy có lý do gì để bạn không tổ chức một bữa tiệc cưới đầm ấm, hạnh phúc và đáng nhớ cùng Ngàn Thông. Đơn vị chuyên tổ chức sự kiện & cho thuê âm thanh tiệc cưới tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành phía Nam.

Cho thuê âm thanh tiệc cưới chuyên nghiệp

Trong tổ chức tiệc cưới ngoài trang trí không gian bữa tiệc thì yếu tố âm thanh ánh sáng đóng vai trò cực kỳ quan trọng.

cho thuê âm thanh đám cưới

Đến với Ngàn Thông bạn sẽ chọn thuê được hệ thống âm thanh tiệc cưới đúng theo yêu cầu. Được tư vấn hỗ trợ tận tâm, chu đáo 24/24h. Tư vấn thiết kế lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng tiệc cưới. Cho thuê âm thanh ánh sáng tiệc cưới nhanh chóng – đúng giờ – giá thành cạnh tranh nhất.

Ngàn Thông chuyên cho thuê hệ thống âm thanh chất lượng cao – những bộ loa chính hãng nhập khẩu từ Châu Âu. Đảm bảo chất lượng âm thanh tốt nhất, âm sáng rõ, có độ trong và vang không bị nhiễu, không lẫn tạp âm.

Đặc biệt hơn nữa là thiết kế hiện đại, đẹp mắt để kết hợp hoàn hảo với không gian mọi tiệc cưới.

Chọn thuê âm thanh tiệc cưới

Bạn nên chọn hệ thống âm thanh tiệc cưới như thế nào cho phù hợp?

Khi muốn chọn thuê âm thanh tiệc cưới bạn hãy lưu ý các yếu tố sau:

Tìm kiếm đơn vị cho thuê âm thanh:

Tham khảo ý kiến từ bạn bè người thân, tìm kiếm review trên các trang mạng, blog uy tín.

Cho thuê âm thanh tiệc cưới

Tiếp đến bạn hãy liên hệ trực tiếp đơn vị mình chọn, xin tư vấn hỗ trợ chi tiết về thiết bị âm thanh phù hợp cho tiệc cưới của mình.

Đừng quên đưa thông tin chi tiết về địa điểm tổ chức, số lượng khách tham dự tiệc cưới. Để được tư vấn chọn hệ thống âm thanh tốt nhất và tối ưu chi phí nhất.

Lựa chọn thiết bị:

Loa: Là thiết bị quan trọng nhất của hệ thống âm thanh bạn hãy tìm hiểu rõ các loại loa dùng cho sự kiện. Nên chọn loa toàn dải và loa siêu trầm và sử dụng số lượng loa vừa đủ phù hợp với không gian sự kiện.

Cục đẩy công suất: Đẩy côn suất cho loa để mang đến chất lượng âm thanh đúng yêu cầu.

Bàn mixer:  Nơi bạn điều chỉnh, trọn âm thanh từ các thiết bị và quản lý vận hành hệ thống thiết bị micro, dàn trống, đàn, nhạc máy tính…

Equalizer: Thiết bị giúp điều chỉnh loa cho tiếng bass trầm hơn, tiếng tress thánh thót hơn và tiếng loa trung sáng hơn.

Micro: Chọn bộ micro không dây hoặc có dây có phạm vi bắt sóng rộng tùy theo nhu cầu, micro có độ nhạy và không rú.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *