Cho thuê dàn âm thanh karaoke

Bạn muốn tổ chức một buổi tiệc, liên hoan karaoke vui vẻ, ấm áp. Hãy đến với Ngàn Thông đơn vị chuyên cho thuê dàn âm thanh karaoke chất lượng cao tại TP HCM và các tỉnh thành phía Nam.

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại hồ chí minh

Cho thuê âm thanh đám cưới

Cho thuê thiết bị âm thanh

Bạn được gì khi chọn thuê dàn karaoke của Ngàn Thông

Vậy thì khi chọn thuê dàn âm thanh karaoke bạn mong muốn điều gì?

Nhanh chóng: Ngàn Thông có thể nhanh chóng giao nhận, lắp đặt thiết bị hệ thống âm thanh, loa đài để tổ chức các bữa tiệc karaoke tại nhà hoặc văn phòng. Chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu thuê dàn karaoke gấp trong ngày của mọi khách hàng tại TP HCM.

Cho thuê dàn âm thanh karaoke

Dàn karaoke chất lượng cao: Hệ thống các thiết bị được nhập khẩu từ châu Âu,  không chỉ mang đến những âm thanh sắc nét sống động mà còn có thiết kế nhỏ gọn, thẩm mỹ và hiện đại.

Thêm vào đó hệ thống dàn karaoke có nhiều công suất, kiểu dáng nên bạn có thể thoải mái hơn trong việc chọn lựa một hệ thống phù hợp nhất dành cho buổi tiệc của mình.

Dịch vụ chuyên nghiệp: Những nhân viên của Ngàn Thông luôn niềm nở, nhiệt tình tận tâm trong hỗ trợ khách hàng. Bất cứ khi nào bạn liên hệ thì đội ngũ tư vấn viên sẽ nhanh chóng tiếp nhận yêu cầu đồng thời hướng dẫn bạn chọn thiết bị và chọn thuê nhanh chóng những dàn karaoke phù hợp cho mình.

Cho thuê dàn âm thanh karaoke giá rẻ nhất

Hiện tại Ngàn Thông đang là đơn vị cho thuê dàn âm thanh karaoke với mức giá rẻ nhất trên thị trường. Mỗi hệ thống loa đài, micro,…đều được quy định mức giá chi tiết ngay từ đầu. Giúp khách hàng chọn được bộ thiết bị phù hợp với giá tốt nhất.

Cho thuê dàn âm thanh karaoke

Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận chuyển, lắp đặt dàn karaoke miễn phí. Giúp bạn có thể an tâm thuê thiết bị mọi lúc, mọi nơi.

Hãy đặt thuê dàn karaoke của chúng tôi ngay thông qu hotline: 0903.335.415 hoặc để lại tin nhắn tại website amthanh123.com.

Cho thuê dàn karaoke chuyên nghiệp đáp ứng mọi chương trình

Ngàn Thông cho thuê dàn âm thanh karaoke đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng. Hệ thống thiết bị của chúng tôi có thể đáp ứng tốt nhu cầu những bữa tiệc karaoke gia đình hay thậm chí những bữa liên hoan karaoke ngoài trời, karaoke tại nhà hàng…

Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật, nhân viên tư vấn chuyên nghiệp để nhanh chóng hỗ trợ khách hàng 24/24h. Để tư vấn, giới thiệu đến bạn hệ thống dàn karaoke tốt nhất. Chỉ cần bạn liên hệ chúng tôi sẽ nhanh chóng sắp xếp, chọn thiết bị phù hợp và chuyển giao lắp đặt đúng thời gian, đúng yêu cầu.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *