Cho thuê dàn âm thanh tphcm

Ngàn Thông là đơn  vị cho thuê dàn âm thanh tphcm uy tín và chuyên nghiệp với những bộ âm thanh chất lượng cao để đáp ứng được nhu cầu của những bữa tiệc karaoke, các bữa tiệc liên hoan sinh nhật, cưới hỏi hay các sự kiện lớn…

Ưu điểm của Ngàn Thông

Dịch vụ chuyên nghiệp:

Đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình, giàu kinh nghiệm: Đảm bảo tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình, vận chuyển lắp đặt thiết bị nhanh chóng và lắp đặt hệ thống một cách chính xác. Chỉ cần bạn liên hệ đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẽ ngay lập tức liên hệ hỗ trợ bạn trong việc chọn, và ra quyết định thuê hệ thống âm thanh.

Với mục tiêu mang đến sự hài lòng tối đa cho khách hàng, Ngàn Thông luôn tập trung vào những dịch vụ hỗ trợ tận tâm, nhanh chóng và chính xác. Những dàn âm thanh bạn được tư vấn đảm bảo phù hợp với yêu cầu của sự kiện giúp mang đến những âm sắc hấp dẫn.

Cho thuê dàn âm thanh tphcm

Thêm vào đó bạn còn có cơ hội làm việc với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẵn lòng giúp bạn thiết kế sân khấu, lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng một cách hợp lý nhất.

Dàn âm thanh chất lượng cao:

Bộ sản phẩm loa đài, amply, micro…đều được nhập khẩu từ những thương hiệu quốc tế uy tín hàng đầu hiện nay. Thêm vào đó là hệ thống phong phú các thiết bị loa đài với nhiều công suất khác nhau để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của các sự kiện từ lớn đến nhỏ.

Giá thuê hấp dẫn:

Nói đến giá thành thì hiện nay Ngàn Thông đang là đơn vị cho thuê dàn âm thanh tphcm với giá rẻ nhất. Mức giá tương ứng với số thiết bị sử dụng trong chương trình bạn có thể hoàn toàn an tâm không có tình trạng chặt chém hay báo giá không chi tiết, chính xác.

Cho thuê dàn âm thanh tphcm

Lợi ích khi chọn thuê dàn âm thanh tphcm của Ngàn Thông

Nhanh chóng: Bạn có thể liên hệ thuê dàn âm thanh và lắp đặt dàn âm thanh nhanh chóng trong ngày. Ngàn Thông luôn sẵn lòng vận chuyển lắp đặt, thiết bị 24/24h.

Tiết kiệm: Tối ưu mọi chi phí từ vận chuyển đến lắp đặt, vận hành thiết bị. Đặc biệt đối với những sự kiện lớn bạn có thể thuê trọ gói dàn âm thanh, hệ thống đèn chiếu sáng cho đến các vật dụng trang trí.

Được hỗ trợ tận tình: Bạn không cần lo lắng đến trường hợp chậm trễ trong tư vấn, cung ứng hệ thống âm thanh. Ngàn Thông luôn có đội ngũ tư vấn viên, kỹ thuật viên trẻ trung, năng động và nhiệt tình để giúp bạn chọn được dàn âm thanh tốt nhất.