Công ty cho thuê thiết bị âm thanh

Nên chọn công ty cho thuê thiết bị âm thanh nào tại TP HCM?

Bảng giá cho thuê âm thanh ánh sáng

Cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại hồ chí minh

Trong số hàng ngàn các công ty cho thuê thiết bị âm thanh tại TP HCM thì Ngàn Thông luôn là một trong những cái tên được tin chọn hàng đầu hiện nay.

  • Hotline: 0903.335.415
  • Địa chỉ: số 74A Đường số 21, P.Tân Quy, Quận 7

Tại sao bạn nên chọn Ngàn Thôn

Uy tín chuyên nghiệp

Ngàn Thông công ty cho thuê thiết bị âm thanh chuyên nghiệp hàng đầu tại TP HCM và các tỉnh thành lân cận. Đảm bảo cung cấp các bộ âm thanh, loa đài chất lượng cao một cách nhanh chóng, chính xác đúng yêu cầu.

Chúng tôi luôn dẫn đầu trong việc cung cấp hệ thống âm thanh chất lượng cao cho mọi sự kiện từ lớn đến nhỏ. Những khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Ngàn Thông đều đánh giá cao về sản phẩm cho đến dịch vụ với những bộ âm thanh chuyên nghiệp và sự tận tâm, nhiệt tình khi cung cấp dịch vụ.

Công ty cho thuê thiết bị âm thanh

Chính bởi thế mà Ngàn Thông đã và đang cho thuê các thiết bị cho các hàng ngàn các buổi hội nghị, hội thảo, tiệc cưới hỏi, sinh nhật, từ thiện cho đến sự kiện âm nhạc, giao lưu có hàng ngàn người tham dự.

Hệ thống loa đài chất lượng cao

Ngàn Thông nổi bật với hệ thống các thiết bị âm thanh phong phú bao gồm những bộ loa đài chất lượng cao được nhập khẩu từ Châu Âu. Những bộ sản phẩm với nhiều mức công xuất khác nhau để đáp ứng được nhu cầu của mọi chương trình.

Dịch vụ nhanh chóng

Tại Ngàn Thông bạn có thể thuê nhanh, thuê gấp các thiết bị âm thanh trong ngày cho đến thuê trọn gói thiết kế sân khấu, trang trí lắp đặt hệ thống âm thanh cho sự kiện. Chúng tôi sẽ nhanh chóng vận chuyển, lắp đặt thiết bị đúng thời gian và yêu cầu.

Công ty cho thuê thiết bị âm thanh

Phục vụ tân tâm

Ngàn Thông luôn vui tươi, niềm nở và nhiệt tình trong quá trình cung cấp dịch vụ. Ngay khi bạn có nhu cầu chúng tôi sẽ sẵn lòng tư vấn bạn chọn các thiết bị âm thanh cũng như những gói dịch vụ phù hợp.

Trong khi vận chuyển, lắp đặt và chạy hệ thống nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ đi kèm để đảm bảo vận hành, chạy chương trình một cách mượt mà nhất.

Giá thuê âm thanh rẻ nhất

Ngàn Thông cam kết cho thuê thiết bị âm thanh với giá cạnh tranh nhất. Bạn sẽ nhận được báo giá chi tiết khi ký kết hợp đồng thuê, chúng tôi đảm bảo tối ưu chi phí và hạn chế hoàn toàn các chi phí phát sinh ngoài.

Công ty cho thuê thiết bị âm thanh Ngàn Thông tự hào là đối tác quen thuộc của hàng trăm, hàng ngàn các đơn vị tại khắp các tỉnh thành trong cả nước.

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *