Khó khăn bạn có thể gặp phải khi đi thuê âm thanh ánh sáng

Việc thuê âm thanh ánh sáng tưởng chừng như chỉ cần chuẩn bị một nguồn kinh phía là đủ, nhưng trên thực tế trong quá trình đi thuê bạn có thể gặp một số khó khăn nhất định.

Kinh nghiệm cho người lần đầu đi thuê âm thanh ánh sáng

Kinh nghiệm tìm dịch vụ cho thuê âm thanh tổ chức sự kiện ngoài trời

Các bước đặt thuê âm thanh ánh sáng

Nhiều dịch vụ không biết lựa chọn dịch vụ nào?

Khó khăn khi đi thuê âm thanh ánh sáng

Hiện nay có thể nói trên thị trường có thể nói có rất nhiều dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng phục vụ cho sự kiện, với những lời giới thiệu rất hấp dẫn như giá rẻ, thiết bị ngoại nhập, khiến bạn rất khó khăn và tốn thời gian trong việc tìm hiểu và đưa ra quyết định để lựa chọn được nơi nào thuê cho phù hợp. Nhiều khi bạn bị rơi vào tình huống hoang mang vì có quá nhiều nơi và không biết nơi nào cho thuê âm thanh ánh sáng thật sự chất lượng và đáp ứng được tốt cho sự kiện của mình.

Hiện nay công nghệ thông tin, kết nối internet khắp mọi nơi, nên chỉ bằng vài cái click bạn dễ dàng tìm kiếm được nhiều địa điểm cho thuê âm thanh ánh sáng, nhưng cũng chính vì vậy, khiến bạn bối rối trước một rừng dịch vụ và tốn thời gian đi so sánh chúng với nhau.

Giá ở các nơi khác nhau

Khó khăn khi đi thuê âm thanh ánh sáng

Sau khi bạn đã tìm được một số nơi cho thuê dịch vụ, thì sẽ tìm hiểu về giá, nhưng vấn đề giá cho thuê âm thanh ánh sáng ở những nơi này lại chênh lệch khá nhiều. Khiến bạn phân vân, nơi cho thuê giá rẻ bạn nghi ngờ về chất lượng, nơi cho thuê giá đắt bạn sợ mình bị dịch vụ đưa giá “cắt cổ” nên sẽ rất khó khăn trong việc lựa chọn.

Tốt nhất theo kinh nghiệm của chúng tôi, bạn nên đến để được tư vấn, thử trực tiếp thiết bị, xem giá của nó có thật sự xứng đáng với chất lượng và tìm hiểu những sự kiện mà dịch vụ ở đó đã cho thuê hoặc tham gia tổ chức, từ đó đưa ra quyết định lựa chọn nhanh hơn.

Khó khăn về kinh phí

Khó khăn khi đi thuê âm thanh ánh sáng

Tính toán kinh phí là điều mà rất nhiều người tổ chức sự kiện đau đầu, làm sao để phân chia các nguồn kinh phí một cách phù hợp đảm bảo mọi thứ trong sự kiện diễn ra như ý muốn. Việc tính toán kinh phí dành cho âm thanh, ánh sáng sao cho hợp lý, để có được thiết bị tốt, đảm bảo có được hiệu ứng tốt trên sân khấu không bao giờ là điều dễ dàng.

Công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông thấu hiểu và chia sẻ những lo lắng này của khách hàng. Vì vậy, mà chúng tôi luôn đưa ra thông tin về dịch vụ một cách rõ ràng nhất, cũng như có những hỗ trợ về giá tốt nhất để khách hàng dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn.