Kinh nghiệm cho người lần đầu đi thuê âm thanh ánh sáng

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng mọc lên rất nhiều và ai cũng quảng bá giới thiệu chất lượng tốt, giá cả hợp lý, nhiều khách hàng rất khó khăn trong việc lựa chọn, đặc biệt đối với ai lần đầu đi thuê, dưới đây là những chia sẻ kinh nghiệm của chúng tôi.

Xác định rõ tính chất, quy mô sự kiện của mình

kinh nghiệm lần đầu thuê âm thanh ánh sáng

Trước khi đi thuê bạn xác định rõ tính chất sự kiện của mình là hội nghị, hội thảo, sự kiện cộng đồng, hay bữa tiệc, có bao nhiêu người tham gia, địa điểm tổ chức ở trong hội trường hay ngoài trời, có khách nước ngoài tham dự hay ca sĩ chuyên nghiệp biểu diễn hay không. Như vậy bạn mới biết được mình nên lựa chọn những thiết bị nào và có công suất bao nhiêu để có thể phục vụ tốt cho sự kiện.

Nắm được điều này bạn mới cung cấp được thông tin cho người tư vấn dịch vụ để có thể giới thiệu cho bạn những thiết bị phù hợp.

Hỏi kinh nghiệm thông tin từ những người đi thuê

kinh nghiệm lần đầu thuê âm thanh ánh sáng

Những người đã từng đi thuê sẽ luôn cho bạn những lời khuyên tốt nhất làm sao để lựa chọn thiết bị phù hợp, bên cạnh đó họ cũng sẽ giới thiệu cho bạn những địa điểm cho thuê uy tín, chất lượng. Bạn cố gắng tìm người đã từng có kinh nghiệm đi thuê âm thanh, ánh sáng cho sự kiện tương đồng, hoặc giống với sự kiện của mà bạn sắp tổ chức.

Tìm hiểu những sự kiện họ từng tổ chức

kinh nghiệm lần đầu thuê âm thanh ánh sáng

Tìm hiểu về những sự kiện mà dịch vụ cho thuê âm thanh từng tổ chức sẽ giúp bạn có được bằng chứng khách quan nhất, để biết là dịch vụ đó có thật sự chất lượng và uy tín. Bởi đây là những gì mà họ từng làm và khách hàng tin tưởng trao âm thanh, ánh sáng của sự kiện mình cho họ. Bên cạnh đó, cũng cho thấy được kinh nghiệm của dịch vụ.

Bạn cũng nên xem xét những sự kiện mà dịch vụ đã từng tổ chức tương đồng với tính chất sự kiện mà mình sắp tổ chức.

Ưu tiên nơi cho thuê gần địa điểm tổ chức sự kiện

kinh nghiệm lần đầu thuê âm thanh ánh sáng

Nếu sau khi chon lọc ra được vài nơi cho thuê âm thanh ánh sáng mà bạn nghĩ rằng có thể cho thuê thiết bị phù hợp với sự kiện, đáp ứng được mong muốn của mình. Thì để chọn ra một nơi cuối cùng để thuê thì bạn nên chọn nơi gần địa điểm mà mình sẽ tổ chức sự kiện vì như vậy sẽ tiết kiệm chí phí vận chuyển.

Tìm hiểu thông tin trên mạng

Các dịch vụ ngày nay đều có trang web của riêng mình để cung cấp thông tin, giới thiệu dịch vụ của mình đến khách hàng, nên bạn có thể lên search và tìm hiểu.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *