Loa đài âm thanh chất lượng cao

Loa đài âm thanh chất lượng cao cho sự kiện!

Bạn chưa có ý tưởng cho việc chọn thuê hệ thống thiết bị âm thanh ánh sáng? Mời bạn đến với Ngàn Thông công ty chuyên cho thuê các thiết bị loa đài âm thanh chất lượng cao uy tín hàng đầu tại Tp.HCM.

Cho thuê âm thanh ánh sáng tphcm

Cho thuê loa kéo tay tphcm

Sân khấu ngoài trời đẹp

Hệ thống loa đài âm thanh nhập khẩu Châu Âu

Với mục tiêu tạo sự ấn tượng và thành công cho mọi chương trình. Ngàn Thông tập trung vào những bộ thiết bị loa đài âm thanh chất lượng cao đồng thời đẹp mắt về kiểu dáng. Để kết hợp hài hòa với không gian từng sự kiện.

Các bộ loa đài đều là sản phẩm của những thương hiệu uy tín như Bose, JBL, Logitech… Được nhập khẩu trực tiếp từ các nước châu Âu. Để mang đến những âm thanh mạnh mẽ, cuốn hút và trong sáng nhất. Giúp cho trường trình thêm lôi cuốn và thỏa mãn người nghe, người xem.

Thêm vào đó Ngàn Thông còn mở rộng hệ thống các thiết bị loa đài. Với các bộ loa nhiều công suất để sử dụng phù hợp với không gian, diện tích và số lượng người tham gia của mỗi sự kiện.

Loa đài âm thanh chất lượng cao

Dịch vụ cho thuê âm thanh chất lượng

Tất cả các khách hàng những người tin dùng sản phẩm của Ngàn Thông đều đánh giá cao về cả hệ thống loa đài âm thanh chất lượng cao cùng sự phục vụ tận tâm, tận tình của chúng tôi. Đó cũng chính là lý do Ngàn Thông trở thành đối tác quen thuộc của nhiều đơn vị khách hàng. Nhiều doanh nghiệp tại Tp.HCM và các tỉnh thành phía Nam để tạo nên một sự kiện thành công nhất.

Hệ thống loa đài của Ngàn Thông đáp ứng được nhu cầu của mọi sự kiện bao gồm:

  • Gói âm thanh hội trường, hội thảo, hội nghị
  • Gói âm thanh tiệc cưới hỏi, sinh nhật
  • Gói âm thanh sự kiện (sự kiện âm nhạc, lễ tết, tổng kết cuối năm)

Ngoài ra bạn cũng có thể thuê các thiết bị âm thanh phục vụ hội chợ, gói âm thanh karaoke…Chúng tôi luôn sẵn lòng hỗ trợ bạn chọn âm thanh loa đài phù hợp cho từng sự kiện.

Loa đài âm thanh chất lượng cao

Phục vụ tận tâm 24/24h

Để có thể hỗ trợ khách hàng tốt nhất và đáp ứng được ngay cả những yêu cầu thuê gấp thiết bị âm thanh loa đài phục vụ sự kiện. Ngàn Thông đã tạo nên kênh hỗ trợ khách hàng chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên tư vấn hỗ trợ 24/24h. Để tư vấn, hỗ trợ nhanh chóng giúp bạn chọn và vận chuyển, lắp đặt thiết bị đúng giờ, đúng yêu cầu.

Thêm vào đó là đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp đi kèm. Để lắp đặt, vận hành các thiết bị một cách mượt mà tránh mọi sự cố phát sinh.