Những sai lầm dễ gặp phải khi thuê loa đài sự kiện

Khi thuê loa đài sự kiện không ít các đơn vị khách hàng gặp phải một số sai lầm. Khiến cho sự kiện diễn ra không ưng ý và phát sinh một số sự cố. Bạn đã biết về những sai lầm này hay chưa? Khi thuê âm thanh cho sự kiện bạn cần lưu ý những vấn đề nào?

Ngàn Thông xin được chia sẻ bạn thông tin chi tiết ngay sau đây nhé!

Một số sai lầm dễ gặp phải khi thuê loa đài sự kiện

1. Không tìm hiểu kỹ về sản phẩm dịch vụ

Rất nhiều đơn vị thường chỉ chú ý chọn những địa chỉ cho thuê âm thanh gần kề. Nhằm tối ưu chi phí cũng như tiện lợi khi vận chuyển thiết bị.

Sai lầm này rất nguy hiểm! Nó có thể khiến bạn chọn phải những dịch vụ kém chất lượng không đáp ứng nhu cầu.

thuê loa đài sự kiện
Tìm hiểu về dịch vụ để thuê loa đài sự kiện thành công

Để khắc phục được sai lầm này, bạn cần tìm hiểu rõ ràng về các nhà cung cấp. Tìm hiểu về kinh nghiệm, thời gian hoạt động, các gói dịch vụ, giá dịch vụ… Và đặc biệt là cần xem những review đánh giá từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ. Thêm vào đó bạn nên có một buổi gặp mặt trực tiếp với nhà cung cấp. Trao đổi trực tiếp và xem các gói sản phẩm, dịch vụ hệ thống thiết bị của nhà cung cấp có mới đẹp, đảm bảo chất lượng hay không.

Điều này giúp bạn có cái nhìn khách quan, chính xác về đơn vị cho thuê loa đài sự kiện.

2. Không cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin về chương trình của bạn cho nhà cung cấp

Việc cung cấp thiếu sót thông tin hay thông tin chưa chính xác. Thường dẫn tới nhiều vấn đề đáng nói.

  • Thiết bị âm thanh chưa đáp ứng tốt nhu cầu
  • Có một số trục trặc, vấn đề trong khâu tổ chức sự kiện…
Thuê loa đài sự kiện

Chỉ khi bạn cung cấp đầy đủ, chính xác thông tin về sự kiện. Các đơn vị cho thuê sự kiện mới có thể tư vấn chi tiết, chính xác về các gói dịch vụ phù hợp.

Những thông tin bạn cần cung cấp bao gồm: thời gian, địa điểm tổ chức sự kiện, không gian tổ chức sự kiện, tính chất chương trình, số lượng khách tham dự, các yêu cầu đặc biệt… Việc cung cấp những thông tin chi tiết, chính xác sẽ giúp nhà cung cấp nhanh chóng đánh giá và lên phương án cho thuê loa đài sự kiện phù hợp nhất.

3. Quá quan tâm về giá mà bỏ qua chất lượng

Có khá nhiều khách hàng thường chú trọng đến yếu tố giá thành rẻ trước tiên. Chính bởi vậy mà bạn thường bỏ qua các yếu tố khác. Bỏ sót vấn đề chất lượng sản phẩm dịch vụ. Khiến mình chọn phải những dịch vụ chưa tốt và không đáp ứng đúng nhu cầu.

Thêm vào đó bạn còn cần lưu ý đến các phụ phí. Chi phí vận chuyển, chi phí thiết kế, bố trí thiết bị âm thanh, kỹ thuật viên hỗ trợ sự kiện… được tính gộp chưa.

4. Không khảo sát trước địa điểm tổ chức sự kiện

Thiếu sót bước khảo sát địa điểm tổ chức kiện khiến việc bố trí lắp đặt âm thanh tiêu tốn nhiều thời gian hơn. Thêm nữa nó còn dẫn đến việc chọn lựa các thiết bị không phù hợp không gian…

thuê loa đài sự kiện
Khảo sát địa điểm tổ chức sự kiện

5. Chọn sai gói âm thanh không phù hợp khi thuê loa đài sự kiện

Để tối ưu chi phí nhiều đơn vị thường chọn những gói thiết bị âm thanh giá rẻ. Không đáp ứng được đủ nhu cầu, sử dụng số lượng thiết bị âm thanh công suất không phù hợp… Còn với một vài đơn vị thì việc chọn các thiết bị âm thanh công suất quá lớn lại gây lãng phí. Thậm chí khiến chất lượng âm thanh không được hoàn hảo nhất.

Để khắc phục được vấn đề trên, tốt hơn hết bạn nên chọn một công ty cho thuê loa đài sự kiện uy tín. Để được tư vấn hỗ trợ và chọn hệ thống âm thanh sự kiện phù hợp & đáp ứng đúng nhu cầu. Bởi các đơn vị cho thuê âm thanh đã có kinh nghiệm hỗ trợ, cho thuê âm thanh sự kiện cho hàng trăm, thậm chí hàng ngàn sự kiện khác nhau.

Sau cùng bạn đã biết được một số thiếu sót khi thuê âm thanh sự kiện đúng không nào!

Nếu bạn cần tư vấn thuê các thiết bị âm thanh cho sự kiện. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ ngay Ngàn Thông để được tư vấn hỗ trợ chi tiết nhé!

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x