Dịch vụ thiết kế sân khấu ngoài trời đẹp chuyên nghiệp

Bạn chưa có ý tưởng gì cho sân khấu sự kiện ngoài trời. Hãy liên hệ với Ngàn Thông đơn vị chuyên thiết kế những sân khấu ngoài trời đẹp mắt và ấn tượng nhất.

Cho thue loa

Cho thuê âm thanh ánh sáng tphcm

Cho thuê loa kéo tay tphcm

Thiết kế sân khấu ngoài trời đẹp, chuyên nghiệp

Ngàn Thông cung cấp các gói dịch vụ thiết kế sân khấu đẹp trọn gói từ a – z. Thiết kế, lắp đặt trọn gói: phông nền, backdrop sân khấu, bục sân khấu, hệ thống âm thanh ánh sáng,…

Đến với Ngàn Thông bạn sẽ được tư vấn, thiết kế sân khấu phù hợp với nội dung từng chương trình. Đặc biệt là đối với các sự kiện giải trí, vui chơi liên hoan ngoài trời. Để tạo nên một không gian mới lạ và hài hòa trong từng chi tiết và kết hợp đẹp mắt giữa các thiết bị.

Sân khấu ngoài trời đẹp

Những mẫu sân khấu ngoài trời đẹp được thiết kế, sáng tạo để tạo điểm nhấn, điểm khác biệt riêng cho từng sự kiện.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ của Ngàn Thông?

Uy tín – kinh nghiệm

Là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề. Ngàn Thông đã và đang cung cấp dịch vụ thiết kế sân khấu, cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng sân khấu đối với hàng ngàn các chương trình từ lớn đến nhỏ.

Những sân khấu ngoài trời đẹp mà chúng tôi đã thiết kế có đa dạng về chủng loại. Từ sân khấu biểu diễn âm nhạc, sân khấu khai trương, cho đến sân khấu tiệc cưới, tiệc sinh nhật ngoài trời hay thậm chí là các buổi hội chợ, triển lãm…Với mỗi một chương trình Ngàn Thông lại xây dựng một concept riêng. Để phù hợp với mục đích, yêu cầu và nội dung của từng sự kiện.

Đặc biệt đó là hệ thống thiết bị trang trí, các bộ âm thanh ánh sáng chất lượng cao được nhập khẩu Châu Âu. Để tạo nên những hình ảnh, âm thanh sống động nhất.

Sân khấu ngoài trời đẹp

Giá thiết kế cạnh tranh

Ngàn Thông cung cấp các gói thiết kế, lắp đặt cho thuê thiết bị sân khấu trọi gói.

Bạn có thể chọn từ các gói sân khấu cơ bản giá chỉ từ 2000.000đ – 6000.000đ với các sân khấu ngoài trời vừa và nhỏ. Cho đến gói sân khấu chuyên nghiệp giá thành từ 6.000.000d – 20.000.000đ. Để tổ chức các buổi GalaDinner, Grand Meeting, Tiệc cưới ngoài trời…

Đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao

Ngàn Thông có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm. Đội ngũ nhân sự đã thiết kế, thi công sân khấu cho hàng trăm sự kiện khác nhau. Chúng tôi luôn nắm rõ cách tạo ấn tượng bằng một không gian sâu khấu đẹp mắt nhất.

Thêm vào đó đội ngũ kỹ thuật viên của Ngàn Thông còn hỗ trợ xuyên suốt sự kiện. Nhằm đảm bảo các thiết bị, sân khấu sự kiện luôn vận hành mượt mà.

Vậy nên còn chần chờ gì nữa! Nếu bạn đang phân vân chọn đơn vị thiết kế, thi công sân khấu ngoài trời đẹp, chuyên nghiệp. Hãy liên hệ ngay Ngàn Thông để được tư vấn hỗ trợ miễn phí nhé! Đội ngũ kỹ thuật viên của chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn hỗ trợ bạn 24/24h. Để giúp bạn xây dựng sân khấu ngoài trời đẹp nhất.