Sân khấu ngoài trời đẹp

Bạn chưa có ý tưởng gì cho sân khấu sự kiện ngoài trời. Hãy liên hệ với Ngàn Thông đơn vị chuyên thiết kế những sân khấu ngoài trời đẹp mắt và ấn tượng nhất.

Cho thue loa

Cho thuê âm thanh ánh sáng tphcm

Cho thuê loa kéo tay tphcm

Thiết kế sân khấu ngoài trời đẹp

Ngàn Thông cung cấp các gói dịch vụ thiết kế sân khấu, cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng sân khấu, cho thuê thiết bị trang trí…đối với mọi sự kiện.

Đến với Ngàn Thông bạn sẽ có được những bản thiết kế sân khấu ấn tượng và phù hợp với nội dung từng chương trình, đặc biệt là đối với các sự kiện giải trí, vui chơi liên hoan ngoài trời. Để tạo nên một không gian mới lạ và hài hòa trong từng chi tiết và kết hợp đẹp mắt giữa các thiết bị.

Sân khấu ngoài trời đẹp

Kinh nghiệm thiết kế sân khấu chuyên nghiệp

Là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề, Ngàn Thông đã và đang cung cấp dịch vụ thiết kế sân khấu, cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng sân khấu đối với hàng ngàn các chương trình từ lớn đến nhỏ.

Những sân khấu ngoài trời đẹp mà chúng tôi đã thiết kế có đa dạng về chủng loại từ sân khấu sự kiện âm nhạc, khai trương, cho đến tiệc cưới, tiệc sinh nhật ngoài trời hay thậm chí là các buổi hội chợ, triển lãm…Với mỗi một chương trình Ngàn Thông lại xây dựng một concept riêng để tạo điểm nhấn và tạo sự hài hòa với nội dung sự kiện.

Đội ngũ nhân sự có chuyên môn cao

Ngàn Thông có đội ngũ nhân viên thiết kế chuyên nghiệp có kinh nghiệm thiết kế sân khấu cho hàng trăm các sự kiện khác nhau. Chúng tôi hiểu được cách tạo ấn tượng với những khách tham dự bằng một không gian sâu khấu đẹp mắt nhất.

Thêm vào đó hệ thống thiết bị trang trí, các bộ âm thanh ánh sáng của Ngàn Thông đều được nhập khẩu từ Châu Âu để tạo nên những hình ảnh, âm thanh chất lượng và sống động nhất.

Sân khấu ngoài trời đẹp

Gía thiết kế cạnh tranh

Ngàn Thông cung cấp cho bạn các gói thiết kế, lắp  đặt cho thuê thiết bị sân khấu trọi gói giúp tối ưu chi phí tốt nhất.

Bạn có thể chọn từ các gói sân khấu cơ bản giá chỉ từ 2000.000đ – 6000.000đ với các sân khấu ngoài trời vừa và nhỏ cho đến gói sân khấu chuyên nghiệp giá thành từ 6.000.000d – 20.000.000đ để tổ chức các buổi GalaDinner, Grand Meeting, Tiệc cưới ngoài trời…

Dịch vụ tận tâm

Chất lượng dịch vụ là yếu tố cốt lõi trong sự thành công của Ngàn Thông. Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp nhiệt tình của chúng tôi luôn sẵn lòng tư vấn hỗ trợ bạn 24/24h để giúp bạn xây dựng sân khấu ngoài trời đẹp nhất.

 

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *