Thiết kế sân khấu sự kiện

Thiết kế sân khấu sự kiện là một trong những yếu tố quan trọng nhất để mang đến thành công cho một sự kiện.

Vậy làm thế nào để tạo nên một sân khấu ấn tượng và thành công?

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu bí quyết thiết kế sân khấu sự kiện ngay dưới đây nhé!

Sân khấu phù hợp với nội dung sự kiện: Kết hợp hài hòa các yếu tố nghe và nhìn. Với những sự kiện lớn tốt hơn hết bạn nên thuê thiết kế sân khấu bởi một đơn vị uy tín.

Việc thuê thiết kế sân khấu sự kiện bạn có thể chủ động trong việc bố trí xây dựng sân khấu đúng mục đích, đúng yêu cầu. Được thỏa sức sáng tạo và đưa những ý tưởng của mình lên sân khấu.

Lựa chọn đơn vị thiết kế sân khấu uy tín: Tham khảo ý kiến từ người quen những người có kinh nghiệm tổ chức sự kiện. Tìm kiếm đánh giá của khách hàng về các đơn vị cung cấp dịch vụ tại các blog, trang chia sẻ thông tin uy tín.

Cân đối chi phí: Với bất cứ một chương trình nào thì ngân sách cũng là yếu tố đáng được quan tâm. Bạn cần xác định chi phí cho từng khoản mục hoặc chi phí trọn gói để được các đơn vị thiết kế sân khấu tư vấn báo giá chi tiết và chính xác nhất.

Lên hợp đồng chi tiết: Với các sự kiện, nhất là sự kiện lớn việc lên hợp đồng chi tiết, ghi rõ các khoản mục sẽ đảm bảo cho cả 2 bên. Tránh các trường hợp xảy ra sự cố hoặc tranh chấp…

Các yếu tố cần quan tâm khi thiết kế sân khấu sự kiện

Vị trí: Sân khấu chính là trung tâm, là nơi tổ chức mọi hoạt động chính của sự kiện.

Chiều cao sân khấu: Sân khấu nên được làm cao hơn mặt bằng tổ chức sự kiện, để mọi khách tham dự đều có thể theo dõi sự kiện.

Bối cảnh sân khấu: Đảm bảo đúng chủ đề, nội dung sự kiện chọn backdrop hoặc màn hình Led tùy theo yêu cầu, nội dung từng dự kiện.

Thiết bị âm thanh ánh sáng: thiết bị âm thanh ánh sáng chính là cái hồn của một sự kiện. Một hệ thống thiết bị âm thanh ánh sáng chất lượng cao sẽ tạo nên ấn tượng tốt đẹp và gây ấn tượng mạnh đối với khách tham dự.

Ngoài ra chúng ta còn hệ thống các phụ kiện khác như: dù che, cổng trào, rối hơi,…

Rõ ràng có rất nhiều yếu tố bạn cần quan tâm khi tổ chức sự kiện.

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc hay băn khoăn nào. Mời bạn liên hệ hotline: 0903.335.415 để được đội ngũ nhân viên, thiết kế viên chuyên nghiệp của Ngàn Thông tư vấn hỗ trợ chi tiết.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *