Thuê âm thanh giá rẻ nên hay không?

Bạn không biết liệu có nên hay không chọn thuê âm thanh giá rẻ?

Hãy cùng Ngàn Thông tìm hiểu chi tiết về chìa khóa chọn thuê âm thanh thành công dưới đây:

Thuê âm thanh giá rẻ?

Khi tìm kiếm tham khảo các dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng. Bạn sẽ thấy nhiều lời giới thiệu hấp dẫn như thuê âm thanh giá shock, thuê âm thanh giá rẻ nhất…

Thuê âm thanh giá rẻ nên hay không?

Tuy nhiên lời quảng cáo nào là chính xác? Bài quảng cáo nào bạn nên tin tưởng?

Hãy trở thành người tiêu dùng thông minh bằng cách:

  • Tìm hiểu kỹ càng mọi lời quảng cáo trên internet. Chọn một địa chỉ uy tín có đánh giá khách quan của khách hàng sử dụng dịch vụ. Chọn đơn vị có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.
  • Liên hệ bạn bè, người thân những người có kinh nghiệm thuê âm thanh sự kiện. Tham khảo thông tin từ những trang review, đánh giá uy tín trên internet.

Chọn thuê âm thanh giá rẻ

Ngon – Bổ – Rẻ! Đó là câu quảng cáo quen thuộc được nhiều đơn vị sử dụng.

Thực tế lại khác, 3 phạm trù trên rất khó nằm trên một sản phẩm. Bởi cha ông ta cũng có câu “tiền nào của nấy”.

Điều này đặc biệt đúng với ngành dịch vụ! Giá thành sản phẩm sẽ tương xứng với chất lượng sản phẩm cung cấp và đặc biệt là thái độ phục vụ của nhà cung cấp.

Một dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng chất lượng cao không thể so sánh mức giá với dịch vụ giá rẻ của một đơn vị chất lượng kém hơn. Giữa 2 đơn vị cung cấp dịch vụ chất lượng cao mức giá thuê có thể khác nhau. Nhưng  nó sẽ không chênh lệch quá lớn.

Trong trường hợp này bạn hãy tìm hiểu rõ nhu cầu, mục đích sự kiện. Tìm hiểu chi tiết về các gói dịch vụ đi kèm của đơn vị cho thuê âm thanh. Xem xét đánh giá của khách hàng đã từng thuê thiết bị và chọn lựa đơn vị phù hợp nhất.

Giá rẻ nhưng chưa chắc đã rẻ

Quảng cáo giá thành rẻ nhất nhưng trong quá trình thuê thiết bị lại đội giá lên và phát sinh hàng loạt phụ phí. Khi đó giá rẻ thực chất lại thành quá đắt.

Thuê âm thanh giá rẻ nên hay không?

Để tránh tình trạng này bạn cần chọn đơn vị có hợp đồng thuê thiết bị rõ ràng chi tiết. Yêu cầu đơn vị cho thuê ghi rõ mọi khoản mục chi phí và cam kết đó là bảng giá sau cùng.

Không cam kết là đơn vị cho thuê thiết bị âm thanh rẻ nhất. Nhưng Ngàn Thông cam kết là đơn vị cho thuê âm thanh chất lượng cao giá tốt nhất. Cam kết cho thuê hệ thống thiết bị loa đài chất lượng cao nhập khẩu châu Âu.

Các bạn tham khảo đánh giá của khách hàng về sản phẩm dịch vụ của Ngàn Thông ngay hôm nay nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *