Vì sao nên chọn dịch vụ cho thuê âm thanh, ánh sáng

Rất nhiều các công ty, tổ chức hiện nay lựa chọn dịch vụ cho thuê âm thanh, ánh sáng để phục vụ cho những sự kiện của mình thay vì bỏ tiền ra tự  mua sắm. Đây là lựa chọn thông minh mang đến rất nhiều lợi ích cho họ. Hãy cùng xem những tiện ích mà dịch vụ này mang đến.

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng

Tiết kiệm chi phí

Thường một năm các công ty, tổ chức có một vài sự kiện và không thường xuyên, nếu phải đầu tư một khoảng chi phí lớn để mua các thiết bị âm thanh thì có thể gây ra lãng phí, vì khi sử dụng không nhiều, cất giữ trong thời gian lâu thì các thiết bị cũng sẽ bị hư hỏng.

Bên cạnh đó, để có được một thiết bị âm thanh tốt, phục vụ cho mọi sự kiện thì đòi hỏi phải có nguồn kinh phí lớn, mà không phải công ty, tổ chức nào cũng có đủ nguồn vốn để đầu tư.

Trong khi đó chi phí cho dịch vụ thuê âm thanh ánh sáng mỗi lần chỉ khoảng tầm 1.000.000 đồng – 8.000.000 đồng, là quý khách hàng có được thiết bị âm thanh chất lượng, phù hợp với từng sự kiện để sử dụng.

Không tốn chi phí bảo trì

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng

Các thiết bị âm thanh, ánh sáng sau một thời gian sử dụng phải bảo trì thì mới giữ nó hoạt động tốt và bền lâu. Như vậy nếu mua thì các công ty sẽ tốn thêm khoảng chi phí này, còn nếu sử dụng dịch cho thuê âm thanh ánh sáng thì bên dịch vụ sẽ lo, như vậy tiết kiệm được một khoảng.

Không  tốn chi phí quản lý

Khi mua thiết bị âm thanh các công ty, tổ chức phải tốn thêm khoảng chi phí để trả  cho người quản lý và vận hành các thiết bị âm thanh. Còn khi thuê thì bên dịch vụ sẽ lo, cử người đến vận hành, lắp đặt và xử lý khi có sự cố xảy ra.

Có được thiết bị âm thanh phù hợp với sự kiện

Các công ty có dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng đều có những thiết bị âm thanh phù hợp phục vụ cho những sự kiện to nhỏ khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu của mình.

Nên thuê âm thanh ánh sáng ở đâu?

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng

Công ty Ngàn Thông hân hạnh là đơn vị mang đến cho khách hàng dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng với thiết bị hiện đại, chính hãng, sẽ góp phần vào thành công cho sự kiện của doanh nghiệp, tổ chức.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi nhiệt tình, năng động, nhanh nhẹn trong quá trình phục vụ, luôn hỗ trợ tốt cho khách hàng.

Chúng tôi đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, từ sự kiện nhỏ, đến sự kiện lớn và luôn đảm bảo có đầy đủ thiết bị để phục vụ.

>Xem thêm: Cho thuê âm thanh khủng phục vụ sự kiện lớn

>>Cho thuê âm thanh phục vụ những sự kiện nhỏ với giá tốt