Những điều mà công ty Ngàn Thông luôn làm khách hàng của mình hài lòng

Công ty Ngàn thông hoạt động trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng trong nhiều năm và nhận được sự ủng hộ của nhiều khách hàng đó là do nổ lực của chúng tôi về mọi mặt để thỏa mãn nhu cầu khách hàng của mình.

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng

Cho thuê âm thanh ánh sáng chất lượng phải đặt lên hàng đầu

Đừng ham thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ

Thiết bị đảm bảo chất lượng

công ty ngàn thông cho thuê âm thanh ánh sáng

Chúng tôi hiểu rằng sự kiện của khách hàng thành công cũng là niềm vui của chúng tôi, nên luôn đầu tư cho các thiết bị của mình một cách nghiêm túc. Đa phần là những thiết bị được nhập khẩu từ nước ngoài như Đức, nên quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng, khi tìm đến.

Đôi ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp

công ty ngàn thông cho thuê âm thanh ánh sáng

Họ được đào tạo và tìm hiểu kỹ về các thiết bị âm thanh, ánh sáng, nên luôn xử lý một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng. Khi có sự cố xảy ra khắc phục một cách kịp thời không làm ảnh hưởng đến sự kiện của quý khách hàng.  Luôn túc trực tại địa điểm lúc sự kiện diễn ra.

Mang đến cho khách hàng sự phục vụ chu đáo

công ty ngàn thông cho thuê âm thanh ánh sáng

Chúng tôi luôn bạn đến cho khách hàng sự phục vụ chu đáo nhất, tư vấn cho khách hàng một cách chi tiết, mang thiết bị đến lắp đặt một cách thẫm mỹ và an toàn. Sau khi sự kiện kết thúc dọn dẹp và trả lại không gian sạch sẽ.

Khi khách hàng cần có hỗ trợ gì thêm trong khả năng của chúng tôi luôn sẵn sàng, để cho sự kiện của khách hàng thành công tốt đẹp. Chúng tôi luôn nhắc nhở đội ngũ nhân viên của mình rằng, khi làm việc không chỉ giỏi chuyên môn, năng động mà còn phải có tâm phục vụ khách hàng.

Luôn đúng giờ

công ty ngàn thông cho thuê âm thanh ánh sáng

Chúng tôi luôn đảm bảo thiết bị được đưa đến đúng giờ để có thể phục vụ kịp thời và tốt nhất cho sự kiện của khách hàng theo đúng như yêu cầu.

Mang đến và lắp đặt sớm hơn cho khách hàng chứ không có đến trễ là một trong những yêu cầu chúng tôi đặt ra cho đội ngủ nhân viên của mình. Như vậy, có thời gian để thử thiết bị và xử lý sự cố trước khi sự kiện diễn ra.

 Chi phí cho thuê hợp lý và rõ ràng

Chúng tôi hiểu rằng để thu hút khách hàng tìm đến mình thì phải có một mức giá tốt và hợp lý, bởi ai đi thuê cũng rất quan tâm về giá.

Khi khách hàng tìm đến chúng tôi, sẽ được nhân viên tư vấn rõ ràng về giá cho từng gói để khách hàng tham khảo và lựa chọn. Bên cạnh đó, các chương trình khuyến mãi cũng được giới thiệu đến cho khách hàng một cách rõ ràng.

Xin cảm ơn sự ủng hộ quý khách hàng trong thời gian vừa qua!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *