Để thành lập được công ty tổ chức sự kiện được đánh giá tốt như hiện nay, cũng như dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng được khách hàng tin tưởng lựa chọn đó là nhờ những nỗ lực, cố gắng của chúng tôi, tập hợp được những con người tâm huyết đầy nhiệt tâm mong muốn sự kiện của khách hàng thành công trọn vẹn nhất.

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng

Chúng tôi không ngại khi bỏ ra tới hàng tỉ đồng để đầu tư mua các thiết bị âm thanh chính hãng, chất lượng tốt, có xuất sứ từ nước ngoài như Mỹ, Đức, … đảm bảo phục vụ khách hàng tốt nhất. Chúng tôi luôn bảo dưỡng định kỳ các thiết bị của mình để chắc chắn nó luôn hoạt động tốt trong suốt thời gian diễn ra sự kiện.

Khi quý khách tìm đến chúng tôi luôn có đầy đủ các thiết bị để phục vụ cho mọi sự kiện từ nhỏ đến lớn với các thiết bị âm thanh phù hợp. Do đó quý khách được phục vụ mọi nhu cầu, giúp tiết kiệm thời gian không phải tìm đến nơi khác.

Không chỉ đầu tư về thiết bị chúng tôi cũng chú trọng về con người, đào tạo họ không chỉ có chuyên môn trong tổ chức sự kiện, am hiểu thiết bị âm thanh mà còn nhanh nhẹn, có tâm và luôn vui vẻ trong quá trình phục vụ khách hàng.

Trong quá trình sự kiện diễn ra nếu thiết bị âm thanh, ánh sáng có trục trặc gì,đội ngũ kỹ thuật viên chúng tôi túc trực ở đó để giúp khách hàng khắc phục một cách kịp thời.

Câu chuyện của chúng tôi

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng

Để có được một dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng phục vụ tốt, được khách hàng đánh giá cao, là cả sự nỗ lực cố gắng của chúng tôi. Từ chỗ nắm bắt được nhu cầu tổ chức sự kiện ngày càng chuyên nghiệp, mang hiệu quả cao của các cá nhân, tổ chức. Ban đầu chúng tôi những con người đầy nhiệt huyết, không ngừng sáng tạo, cùng chung một ý tưởng, cùng nhau tập hợp lại và từ quy mô nhỏ, ngày càng hoàn thiện dịch vụ của mình để lớn mạnh như hiện nay có thể phục vụ khách hàng một cách trọn vẹn.

Đội ngũ cán bộ nhân viên

Từ khi hình thành chúng tôi luôn coi trọng việc tuyển chọn cũng như đào tạo đội ngũ cán bộ từ trình độ chuyên môn, đến thái độ phục vụ khách hàng. Đảm bảo khi tiếp xúc làm việc với họ khách hàng luôn cảm thấy hài lòng.

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng

Chúng tôi luôn đưa ra yêu cầu, quy trình làm việc cho nhân viên của mình là luôn phục chuyên nghiệp, vui vẻ, tận tâm.

Quý khách hàng muốn tư vấn hoặc thuê các thiết bị để phục vụ cho những sự kiện của mình hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào cần.