Chúng tôi bằng nỗ lực của mình cố gắng mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng hàng chính hãng, chất lượng tốt, chi phí rẻ để góp phần vào thành công cho sự kiện.

Công ty Ngàn Thông chúng tôi có đầy đủ thiết bị âm thanh ánh sáng phù hợp để có thể phục vụ tốt cho các sự kiện từ nhỏ đến lớn. Một số loại sự kiện mà chúng tôi làm đối tác cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh đã đạt được thành công nhất định.

# Cho thuê âm thanh phục vụ sự kiện cộng đồng

Các sự kiện cộng đồng số lượng người tham dự rất lớn, cho nên chúng tôi có hệ thống âm thanh hiện đại, công suất lớn, chất lượng cao để phục vụ. Những thiết bị này đảm bảo sẽ giúp cho người tổ chức có thể tạo được sự hứng khởi, truyền thông điệp một cách trọn vẹn mạnh mẻ đến những người tham gia, từ đó giúp sự kiện thành công tốt đẹp.

# Cho thuê âm thanh phục vụ lễ khai trương

Sự rộn ràng, vui tươi, hứng khởi luôn là điều cần thiết trong bất kỳ lễ khai trương nào. Chúng tôi hiểu điều đó, nên đầu tư những thiết bị với chất lượng cao, đáp ứng được mong muốn của khách hàng trong buổi lễ. Mọi người tham dự được kết nối với nhau đầy cảm xúc.

#Cho thuê âm thanh phục vụ đám cưới, sinh nhật,…

Những bữa tiệc ấm cúng ghi dấu kỷ niệm trong cuộc đời mỗi người như đám cưới, sinh nhật, …luôn cần những thiết bị âm thanh vừa đủ để mọi người có thể gắn kết và chia sẻ cảm xúc với nhau. Chúng tôi có đầy đủ thiết bị âm thanh phù hợp từ hệ thông loa, đến mic, …để mang đến cho buổi tiệc sự ấm áp, mọi người chia sẻ tình cảm với nhau qua lời ca tiếng hát.

# Hội thảo, hội nghị khách hàng

Trong sự kiện hội thảo, hội nghị khách hàng thì việc truyền đạt nội dung thông tin đến người tham dự là quan trọng nhất. Chúng tôi hiểu được điều này cho nên có những thiết bị chất lượng thật tốt, âm thanh trong, rõ, vang xa để phục vụ khách hàng.

Và còn rất rất nhiều kiểu sự kiện khác nhau tổ chức trong hội trường, hay ngoài trời mà chúng tôi luôn đảm bảo rằng với sự đầu tư nghiêm túc của mình sẽ mang những thiết bị phù hợp nhất đến để phục vụ. Chúng tôi coi sự thành công sự kiện của khách hàng là thành công của mình, nên lấy đó là động lực để không ngừng hoàn thiện dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng của mình ngày càng tốt hơn.

Khi quý khách hàng tổ chức tiệc, sự kiện hãy liên hệ với công ty Ngàn Thông qua Hotline: 0903.335.415  Chắc chắn luôn có sẵn những thiết bị âm thanh, ánh sáng tốt nhất để phục vụ.