Sân khấu ngoài trời đẹp

Sân khấu ngoài trời đẹp và ấn tượng nhất!

Tổ chức sự kiện ngoài trời hiện đang trở thành xu hướng được rất nhiều cá nhân và đơn vị lựa chọn.

Thuê micro không dây

Thiết kế sân khấu ngoài trời

Thuê micro không dây

Tuy nhiên làm sao để tạo dựng nên một sân khấu ngoài trời đẹp? Làm sao để bạn có thể tạo được ấn tượng tốt với người tham dự?

Chúng ta hãy cùng Ngàn Thông khám phá bí quyết để xây dựng sân khấu ngoài trời. Để tổ chức một buổi tiệc, sự kiện ngoài trời hấp dẫn nhất nhé!

Chọn đơn vị thiết kế sân khấu ngoài trời đẹp

Thiết kế sân khấu ngoài trời đẹp, bạn cần những yếu tố gì?

Đầu tiên bạn cần cân nhắc chọn một đơn vị thiết kế sân khấu, tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

Bởi sân khấu ngoài trời khác biệt rất lớn với một sân khấu trong nhà. Nó rất dễ bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết. Từ mưa, gió thậm chí là nắng gắt cho đến âm thanh ánh sáng bố trí ra sao…

Với những sự kiện lớn, thậm chí bạn còn cần xây dựng bản thiết kế sân khấu chi tiết. Giúp khách hàng có thể chủ động đưa ra những điều chỉnh cần thiết.

San khau ngoai troi dep

Thiết kế sân khấu ngoài trời đẹp

Với nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế sân khấu. Hiện nay Ngàn Thông đang là một trong những đơn vị dẫn đầu chuyên tổ chức sự kiện và thiết kế sân khấu ngoài trời đẹp tại TP.HCM và các tỉnh thành phía Nam.

Chúng tôi đã và đang thiết kế sân khấu ngoài trời cho hàng loạt các sự kiện từ lớn đến nhỏ. Bao gồm: tiệc cưới, tiệc khai trương, liên hoan âm nhạc, lễ kỷ niệm…Với mỗi sự kiện Ngàn Thông sẽ có một phương án thiết kế sân khấu riêng. Để tạo nên sự khác biệt và dấu ấn cho từng đơn vị.

Đặc biệt chúng tôi luôn sẵn lòng có những điều chỉnh hợp lý theo yêu cầu của khách hàng.

Thế mạnh của Ngàn Thông?

Ngoài sự uy tín chuyên nghiệp Ngàn Thông còn được khách hàng đánh giá cao bởi:

San khau ngoai troi dep

Nhân viên nhiệt tình tận tâm

Từ đội ngũ tư vấn viên cho đến những nhân viên thiết kế, nhân viên phục vụ sự kiện đều làm việc một cách chuyên nghiệp tận tâm. Luôn vui vẻ, tận tình khi tư vấn hỗ trợ khách hàng để mang đến bạn cảm giác hài lòng nhất.

Bạn có thể tham khảo những đánh giá của khách hàng. Đánh giá chi tiết về sản phẩm, dịch vụ của Ngàn thông tại trang web amthanh123.com nhé!

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Nhằm thiết kế xây dựng một sân khấu ngoài trời đẹp và ấn tượng. Ngàn Thông xây dựng một quy trình làm việc chi tiết từ các bước nhận yêu cầu khách hàng cho đến tìm hiểu địa điểm tổ chức sự kiện và lên bản thiết kế sân khấu.

Sau khi khách hàng duyệt bản thiết kế sân khấu chúng tôi sẽ tiến hành chuẩn bị nguồn nhân sự, các vật dụng cần thiết cho sự kiện và tiến hành thiết kế, lắp đặt sân khấu đúng theo yêu cầu.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *