Trang trí sân khấu halloween chuyên nghiệp

Halloween, lễ hội ma hay còn gọi là lễ hội hóa trang. Đây là ngày lễ truyền thống của phương Tây với các hoạt động chính là: trang trí lễ hội ma, hóa trang, trò trick or treat. Trong những năm gần đây lễ Halloween cũng đang được giới trẻ đón đợi như bao ngày lễ khác. Không khí halloween lan khắp các phố xá, thành phố lớn đặc biệt là tại các trường học, mầm non, tiểu học, trung học, đại học…

Một mùa halloween nữa lại đến, bạn đã có ý tưởng gì để trang trí tiệc halloween hay chưa?

Nếu bạn chưa có ý tưởng trang trí sân khấu halloween. Bạn đang cần đến một đơn vị trang trí halloween chuyên nghiệp. Hãy liên hệ ngay với Ngàn Thông để được hỗ trợ tổ chức, trang trí lễ halloween ấn tượng nhất nhé!

trang trí sân khấu halloween

Trang trí sân khấu halloween chuyên nghiệp tại tphcm

Nhu cầu tổ chức sự kiện halloween, trang trí sân khấu halloween ngày càng tăng nhanh. Đáp ứng yêu cầu đó Ngàn Thông đã và đang cung cấp dịch vụ tổ chức halloween, trang trí sân khấu lễ hội ma chuyên nghiệp tại tphcm.

Chúng tôi giúp các bạn trẻ trang trí, tạo một không khí halloween ấn tượng, đặc sắc. Một không gian đậm chất halloween không lẫn vào đâu được.

Gói dịch vụ trang trí sân khấu halloween của chúng tôi bao gồm:

  • Hệ thống âm thanh, sánh sáng chuyên nghiệp
  • Phông nền, backdrop halloween
  • Phụ kiện trang trí halloween: búp bê ma, con rối, bí đỏ halloween…

trang trí sân khấu halloween

Tất cả được kết hợp một cách ấn tượng để tạo không khí đậm chất halloween!

Dịch vụ trang trí halloween của Ngàn Thông

Gói trang trí chuyên nghiệp, ấn tượng

Trang trí sân khấu lễ hội ma trọn gói từ: âm thanh, ánh sáng, các phụ kiện hóa trang… Với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện, trang trí nhiều buổi lễ halloween cho các trường học, tổ chức… Ngàn Thông chắc chắn sẽ giúp bạn tạo nên sân khấu ma hoành tráng, ấn tượng.

Hỗ trợ nhiệt tình, tận tâm

Bạn muốn thiết kế sân khấu theo ý tưởng đã có. Đừng lo lắng, Ngàn Thông sẽ support bạn lên ý tưởng, thiết kế sân khấu đúng theo nhu cầu.

Trong quá trình thiết kế, thi công sân khấu đội ngũ nhân sự của chúng tôi luôn làm việc chuyên nghiệp, tận tình. Hỗ trợ nhanh chóng, chính xác tiến hành thi công, lắp đặt sân khấu đúng giờ, đúng yêu cầu.

Chi phí trang trí sân khấu phải chăng

Ngàn Thông chuyên trang trí sân khấu halloween giá rẻ, uy tín. Các gói trang trí sân khấu giá vô cùng phải chăng và phù hợp túi tiền. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được tư vấn, thiết kế, trang trí halloween và báo giá chi tiết trọn gói.

Ngàn Thông hỗ trợ quý khách hàng xây dựng không gian halloween ấn tượng nhất!