Cho thuê âm thanh hcm

Bạn muốn thuê âm thanh HCM giá rẻ, uy tín.

Hãy cùng chọn thuê các thiết bị âm thanh chất lượng của Ngàn Thông. Công ty chuyên tổ chức sự kiện, cho thuê thiết bị sự kiện hàng đầu hiện nay.

Cho thuê âm thanh giá rẻ tphcm

Cho thuê âm thanh gò vấp

Dịch vụ cho thuê âm thanh

Cho thuê âm thanh hcm chuyên nghiệp

Hiện tại Ngàn Thông đang là một trong những công ty cho thuê âm thanh hcm được tin chọn hàng đầu. Chúng tôi có hệ thống các thiết bị từ âm thanh, ánh sáng, bàn ghế, phụ kiện trang trí không gian mọi sự kiện, hội nghị, hội thảo,…Giúp khách hàng có thể thiết kế, thuê thiết bị sự kiện trọn gói với mức giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Vậy thì tại sao Ngàn Thông tạo được sự khác biệt đó:

Hệ thống nhân lực vật lực lớn nhất:

Ngàn Thông có hàng chục các bộ loa đài, thiết bị âm thanh, ánh sáng nhiều công suất. Có thể đáp ứng được nhu cầu của sự kiện lớn hàng nghìn người tham dự. Cho đến sự kiện nhỏ vài trăm khách tham dự hay một buổi liên hoan karaoke gia đình.

Về đội ngũ nhân viên Ngàn Thông có hàng chục các kỹ thuật viên chuyên nghiệp tại khắp các chi nhánh tại mọi quận huyện của TP HCM. Để đảm bảo tư vấn, hỗ trợ khách hàng nhanh chóng 24/24h. Đội ngũ nhân viên chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp. Cam kết làm hài lòng khách hàng đối với những sản phẩm, dịch vụ trong hệ thống.

Các thiết bị âm thanh chất lượng:

Đồng hành với sự chuyên nghiệp thì những bộ âm thanh chất lượng cao được nhập khẩu Châu Âu. Là yếu tố khiến mọi sự kiện thêm thành công hơn. Hệ thống loa đài của Ngàn Thông được chọn lọc kỹ càng. Sản phẩm đến từ những thương hiệu uy tín hàng đầu. Để mang đến những âm thanh mạnh mẽ, ấn tượng và trong sáng.

Đồng thời các thiết bị cũng cần phải có thiết kế hiện đại, thẩm mỹ. Để kết hợp hài hòa cùng không gian mọi sự kiện.

Cho thuê âm thanh hcm

Kỹ năng kinh nghiệm:

Ngàn Thông đã có kinh  nghiệm tổ chức sự kiện nhiều năm trong nghề. Vậy nên chúng tôi có những bí quyết riêng để giúp khách hàng chọn lựa thiết bị phù hợp. Hay tiết kiệm thời gian, chi phí thuê tốt nhất.

Đặc biệt đó chính là sự cung cấp dịch vụ tận tâm, nhanh chóng, đúng giờ cho mọi sự kiện. Tránh hoàn toàn các sự cố có thể phát sinh.

Chi phí cho thuê âm thanh HCM rẻ nhất:

Ngàn Thông tự hào là đơn vị cho thuê âm thanh hcm với giá tốt nhất tại khu vực phía Nam. Chúng tôi luôn tối ưu chi phí thuê thiết bị cho từng sự kiện và có những ưu đãi hấp dẫn dành cho các khách hàng thân thuộc và khách hàng mới của mình.