Sân khấu đẹp nhất

Một sân khấu đẹp mắt sẽ là yếu tố đầu tiên gây ấn tượng trong tâm trí của các khách tham dự sự kiện và khiến họ bị cuốn hút cùng chương trình.

Vậy thì làm sao để bạn có được một sân khấu đẹp nhất ấn tượng nhất. Mời bạn đến với công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông, đơn vị chuyên tổ chức sự kiện trọn gói và cung cấp các thiết bị sự kiện, cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện.

Cho thuê âm thanh hcm

Cho thuê âm thanh ánh sáng giá rẻ

Cho thuê âm thanh hội nghị

Thiết kế sân khấu đẹp nhất

Với kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế sân khấu cho mọi sự kiện từ hội nghị, hội thảo cho đến đám cưới hỏi, các bữa tiệc âm nhạc sôi động…Ngàn Thông giúp bạn tạo được một sân khấu phù hợp với từng yêu cầu và nội dung sự kiện. Để tạo nên sự cân đối, hài hòa và thu hút được các khách tham dự.

Đến với Ngàn Thông bạn có thể thuê riêng thiết kế sân khấu. Hay thuê trọn gói thiết kế, lắp đặt sân khấu hệ thống âm thanh ánh sáng…

Các gói thiết bị sân khấu sẽ được lựa chọn và kết hợp theo đúng yêu cầu

Cho thuê âm thanh ánh sáng tại Hồ Chí Minh.

Thuê hệ thống âm thanh ánh sáng sân khấu giá rẻ

Như bạn đã biết thì mỗi sự kiện Ngàn Thông sẽ chọn các thiết bị riêng và có một bảng giá chi tiết riêng. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo gói sân khấu cơ bản của chúng tôi. Gói thiết bị âm thanh và ánh sáng sử dụng cho sân khấu vừa & nhỏ như: các mini show, khai trương, tiệc cưới, party với giá dịch vụ khoảng 2.000.000 – 6.000.000đ.

Đây là một mức giá cực kỳ phải chăng dành cho những chương trình có vào trăm khách tham dự.

Còn đối với một sân khấu chuyên nghiệp như GalaDinner, Grand Meeting, DJ, tiệc cưới. Giá thuê âm thanh sẽ từ 6.000.000 – 20.000.000đ.

Để được báo giá chi tiết hơn bạn sẽ cần cho biết rõ số lượng khách tham dự. Cũng như các yêu cầu sản phẩm dịch vụ của chương trình.

Sân khấu đẹp nhất

Dịch vụ thiết kế sân khấu chuyên nghiệp nhất

Đến với Ngàn Thông bạn sẽ chọn được gói dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp. Được tư vấn nhiệt tình, tận tâm trong việc lên kế hoạch và thiết kế sân khấu.

Các thiết bị âm thanh, ánh sáng sử dụng trong chương trình đều được nhập khẩu từ những thương hiệu uy tín hàng đầu trên thế giới như: D.A.S Audio, Shure, Allen & Heath. Thêm vào đó là đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp luôn bên cạnh. Để giám sát, chạy thiết bị, chạy chương trình một cách mượt mà.

Đối với mỗi chương trình Ngàn Thông sẽ tư vấn, lên phối cảnh chi tiết. Để khách hàng có thể hình dung một cách rõ ràng nhất. Các thiết bị thiết bị âm thanh, ánh sáng được setup và hoàn thiện một cách thẩm mĩ, gọn gàng. Tạo ấn tượng hoàn hảo trong mắt người tham dự sự kiện.