Công ty tổ chức trung thu

Công ty tổ chức trung thu chuyên nghiệp, ấn tượng hàng đầu tại TpHCM!

Bạn muốn tổ chức một bữa tiệc trung thu ấn tượng cho các em thiếu nhi? Bạn mong muốn có một buổi lễ rước đèn, phá cỗ thật đáng nhớ?

Mời bạn đến với công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông. Đơn vị chuyên tổ chức các bữa tiệc, party ấn tượng và thành công.

Các dịch vụ phục vụ tết trung thu của Ngàn Thông

Ngàn Thông cung cấp phong phú những gói dịch vụ để tổ chức lễ trung thu bao gồm:

  • Tổ chức lễ trung thu tại công ty, trường học
  • Tổ chức lễ trung thu tại các nhà văn hóa thiếu nhi
  • Trang trí, thiết kế lễ trung thu tại các trung tâm mua sắm
  • Thiết kế, xây dựng tết trung thu trọn gói
  • Cho thuê thiết bị tổ chức lễ trung thu (thiết bị âm thanh, ánh sáng, cổng trào, banner, backdrop…)
  • Đội ngũ nhân sự phục vụ sự kiện (PG, MC, chị Hằng, chú Cuội, chú hề, chú tễu, đội lân sư rồng…)

Bạn có thể thỏa thích chọn lựa các gói dịch vụ phù hợp cho chương trình của mình. Đội ngũ nhân viên tư vấn của Ngàn Thông luôn sẵn lòng tư vấn, hỗ trợ bạn chọn thuê các gói dịch vụ, các nhóm thiết bị phù hợp nhất.

Chọn công ty tổ chức trung thu Ngàn Thông bạn sẽ có được một buổi lễ trung thu đáng nhớ. Để tạo nên một bữa tiệc đoàn viên ấm áp, vui vẻ và hạnh phúc cho tất cả các em thiếu nhi.

Công ty tổ chức trung thu chuyên nghiệp

Ngàn Thông là một trong những công ty tổ chức sự kiện uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu hiện nay. Chúng tôi đã và đang thiết kế, xây dựng, tổ chức rất nhiều các buổi lễ trung thu có quy mô từ lớn đến nhỏ cho nhiều tổ chức và đơn vị.

Vậy bạn đã biết tại sao các khách hàng lại tin tưởng và quyết định chọn dịch vụ của Ngàn Thông hay chưa? Chúng ta hãy cùng khám phá những thế mạnh của Ngàn Thông dưới đây:

Công ty tổ chức trung thu

Kinh nghiệm:

Là công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp. Ngàn Thông đã giúp rất nhiều các đơn vị thiết kế, tổ chức một buổi tết trung thu đặc biệt và ấn tượng dành cho các em nhỏ. Bạn có thể tham khảo những chương trình chúng tôi đã tổ chức dưới đây:

Công ty tổ chức trung thu

Còn rất nhiều sự kiện mà Ngàn Thông đã tổ chức. Bạn hãy liên hệ với công ty tổ chức trung thu Ngàn Thông qua hotline: 0903.335.415, hoặc đến trực tiếp văn phòng tại 74A Đường số 21, P.Tân Quy, Quận 7, Tp.HCM. Để được xem chi tiết kịch bản từng chương trình.
Ngàn Thông có đội ngũ tư vấn viên tận tâm, nhiệt tình luôn sẵn lòng tư vấn, gợi ý cho bạn các gói dịch vụ phù hợp nhất. Chúng tôi còn giúp bạn chọn những nhân viên phục vụ sự kiện chuyên nghiệp. Những bạn trẻ có kỹ năng kết nối cùng các em thiếu nhi và yêu quý các em thiếu nhi. Để cùng tổ chức buổi giao lưu gần gũi và ấm áp nhất

 

Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x