Cho thuê âm thanh ánh sáng hcm

Chọn dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp hàng đầu tại TP HCM.

Thuê micro không dây

Cho thue loa

Sân khấu đẹp nhất

Mời bạn hãy đến với Ngàn Thông để được tư vấn chọn và sử dụng những thiết bị sự kiện uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

  • Website: amthanh123.com
  • Hotline: 0903.335.415
  • Địa chỉ: số 74A Đường số 21, P.Tân Quy, Quận 7

Cho thuê âm thanh ánh sáng HCM chuyên nghiệp

Ngàn Thông là đơn vị dẫn đầu trong việc tổ chức sự kiện và cho thuê các thiết bị phục vụ sự kiện tại TP HCM. Chúng tôi chuyên cung cấp thiết bị âm thanh, ánh sáng chất lượng cao cho các sự kiện từ lớn đến nhỏ tại mọi quận huyện của TP HCM như: Quận 1, Quận Gò Vấp, Quận 3, Quận 7, Quận 12…

Cho thuê âm thanh ánh sáng hcm

Ngàn Thông giúp các đơn vị, tổ chức, cá nhân chọn lựa được những bộ âm thanh, loa đài, đèn chiếu sáng chất lượng cao. Sản phẩm được nhập khẩu Châu Âu cho phép bạn xây dựng một sự kiện thành công mỹ mãn.

Ngàn Thông luôn tự hào là đối tác quen thuộc của nhiều tổ chức tại HCM. Chúng tôi đã cho thuê âm thanh ánh sáng cho hàng ngàn các sự kiện từ lớn đến nhỏ. Giúp bạn tạo được ấn tượng với khách hàng và làm hài lòng mọi khách tham dự.

Tại sao bạn nên chọn Ngàn Thông?

Dịch vụ chuyên nghiệp:

Ngàn Thông hướng đến sự tận tâm, nhiệt tình trong từng sự kiện mà mình hỗ trợ. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên kỹ thuật, nhân viên tư vấn giàu kinh nghiệm. Để giúp doanh nghiệp chọn thuê thiết bị phù hợp. Thậm chí là thiết kế hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp và thẩm mỹ.

Đặc biệt bạn có thể chọn thuê tổ chức sự kiện chọn gói: Từ thuê chọn thuê âm thanh ánh sáng, thuê thiết kế lắp đặt hệ thống âm thanh ánh sáng. Cho đến thuê bàn ghế, thuê các vật dụng trang trí…thuê dịch vụ phục vụ sự kiện.

Cho thuê âm thanh ánh sáng hcm

Giá thuê âm thanh ánh sáng cạnh tranh:

Hiện nay Ngàn Thông là đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng HCM với giá rẻ nhất trên thị trường. Chúng tôi tối ưu giá thành bằng hệ thống thiết bị, hệ thống nhân sự chuyên nghiệp. Cùng với các dịch vụ vận chuyển, tư vấn hỗ trợ khách hàng miễn phí 24/24h.

Bảng giá dành cho từng sự kiện được xây dựng sau khi bạn ra quyết định chọn những thiết bị, dịch vụ nào cho sự kiện. Vậy nên sẽ không có tình trạng phát sinh phụ phí khiến khách hàng cảm thấy khó chịu và không hài lòng.

Hỗ trợ khách hàng tận tâm:

Từ việc tư vấn giúp khách hàng chọn các thiết bị âm thanh ánh sáng phù hợp với sự kiện. Cho đến đội ngũ kỹ thuật viên đi kèm để theo dõi giám sát hoạt động của các thiết bị trong chương trình tránh các sự cố.