Bí quyết chọn thuê âm thanh chất lượng cao uy tín, chất lượng?

Âm thanh chất lượng cao là một trong những yếu quyết định đến sự thành công của sự kiện. Bởi nếu bạn chọn phải những thiết bị âm thanh không đảm bảo chất lượng. Sẽ dễ dàng có những sự cố, trục trặc trong quá trình vận hành có thể khiến  cho sự kiện bị gián đoạn… Đây cũng chính là lý do các đơn vị, khách hàng luôn cân nhắc chọn những địa chỉ cho thuê âm thanh uy tín.

Vậy thì làm thế nào để bạn chọn được dàn âm thanh chuyên nghiệp cho sự kiện?

Ngay sau đây Ngàn Thông xin được chia sẻ bạn bí quyết chọn thuê âm thanh chất lượng cao ngay nhé!

Bí quyết chọn thuê âm thanh chất lượng cao

Để thuê hệ thống âm thanh chất lượng đầu tiên bạn cần tìm đến địa chỉ cho thuê âm thanh uy tín!

1. Chọn địa chỉ cho thuê âm thanh uy tín

Để tìm đến được đúng địa chỉ cho thuê âm thanh uy tín, chất lượng. Bạn nên xem xét, chọn lọc từ nhiều nhà cung cấp khác nhau bằng cách:

  • Xem thông tin trên mạng internet tìm 3 địa chỉ cho thuê gần kề và so sánh chất lượng dịch vụ của từng bên.
  • Xin thêm ý kiến từ bạn bè, người thân, những người có kinh nghiệm trong tổ chức sự kiện.

Sau khi chọn ra được một cái tên tốt nhất. Bạn nên liên hệ trực tiếp với công ty cho thuê âm thanh để xem xét dịch vụ chăm sóc khách hàng và được tư vấn chi tiết về sản phẩm.

2. Xem xét hệ thống âm thanh của nhà cung cấp

Để đảm bảo thuê hệ thống âm thanh chất lượng cao, chuyên nghiệp cho sự kiện. Bạn nên đến trực tiếp công ty cho thuê âm thanh, xem xét các thiết bị âm thanh có đúng với quảng cáo hay không.

Ngoài ra, với các sự kiện quy mô lớn thì việc thuê thiết kế hệ thống âm thanh cũng cực kỳ quan trọng. Để đảm bảo chắc chắn sự kiện của bạn sở hữu hệ thống âm thanh chuyên nghiệp nhất.

Trao đổi một cách chi tiết và rõ ràng với nhà cung cấp âm thanh. Đây chính là chìa khóa quan trọng để đảm bảo sự phối hợp hài hòa giữa 2 bên.

3. Giá thuê âm thanh như thế nào?

Ngoài việc xem xét sản phẩm dịch vụ bạn còn cần lưu ý đến giá thuê âm thanh sự kiện. Giá đã bao gồm trọn gói chi phí lắp đặt, bố trí âm thanh… hay chưa?

Chi phí có tương xứng với sản phẩm, dịch vụ bạn nhận được hay không?

Chọn thuê âm thanh chất lượng cao tại Tphcm

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong những tâm điểm của các sự kiện. Để đáp ứng nhu cầu tổ chức sự kiện không ngừng tăng cao đó hàng loạt các công ty tổ chức sự kiện ra đời. Cũng chính vì vậy mà các khách hàng thường khá khó khăn để chọn nhà cung cấp tốt.

am thanh chat luong cao

Là một trong những đơn vị dẫn đầu trong tổ chức sự kiện và cho thuê âm thanh chất lượng cao cho các sự kiện tại Tphcm. Ngàn Thông tự tin giới thiệu đến bạn những sản phẩm dịch vụ tốt nhất của chúng tôi.

  • Hệ thống âm thanh cao cấp nhập khẩu châu Âu
  • Các thiết bị âm thanh đa dạng công suất, chủng loại
  • Dịch vụ chuyên nghiệp ấn tượng: Hỗ trợ thiết kế hệ thống âm thanh sự kiện trọn gói. Vận chuyển lắp đặt thiết bị tận nơi, nhanh chóng. Có nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ vận hành hệ thống âm thanh xuyên suốt sự kiện.

Với hệ thống sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp, ấn tượng. Ngàn Thông đã và đang hỗ trợ hàng ngàn đơn vị khách hàng tổ chức các sự kiện thành công.

Còn bạn thì sao? Bạn còn thắc mắc gì khi thuê âm thanh sự kiện? Hãy liên hệ ngay Ngàn Thông để được tư vấn hỗ trợ chi tiết nhé!