CHO THUÊ ÁNH SÁNG GIÁ RẺ PHỤC VỤ MỌI SỰ KIỆN

Cung cấp cho thuê ánh sáng chuyên nghiệp phục vụ sự kiện! Cho thuê các thiết bị ánh sáng chất lượng cao theo chủ đề sự kiện và theo yêu cầu của quý khách hàng.

Cho thuê ánh sáng sự kiện chuyên nghiệp

Ngàn Thông chuyên cung cấp cho hệ thống ánh sáng, các thiết bị ánh sáng sự kiện cho sân khấu ca nhạc, biểu diễn, game show, gala dinner, hệ thống ánh sáng tiệc cưới, ánh sáng cho hội nghị, hội thảo, lễ hội, lễ khi trương khánh thành,…

cho thuê ánh sáng

Ngàn Thông mang đến quý khách hàng các thiết bị ánh sáng sự kiện chuyên nghiệp. Các thiết bị đèn chiếu sáng, đèn led, đèn moving head, đèn follow, đèn par, đèn skyline, đèn blinder…

Tất các các thiết bị đều được chọn lọc từ những thương hiệu uy tín hàng đầu thị trường. Thêm vào đó chúng tôi cung cung cấp đầy đủ các phụ kiện khác như máy tạo khói, pháo sáng, pháo kim tuyến… Để hỗ trợ tuyệt vời nhất cho từng tiết mục và đem đến những màn trình diễn tuyệt vời khó quên.

Tại sao nên chọn thuê ánh sáng tại Ngàn Thông?

Thiết bị

Thiết bị chất lượng cao: H ệ thống thiết bị đèn chiếu sáng, âm thanh, loa đài được chọn lọc từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới như: Bose, JBL,…

Tồn kho thiết bị lớn: Đảm bảo đáp ứng được đa dạng nhu cầu khách hàng, hỗ trợ cho thuê ánh sáng nhanh và tốt nhất.

>> Ngàn Thông cung cấp giải pháp chiếu sáng chuyên nghiệp cho sự kiện. Đặc biệt chúng tôi còn cho thuê trọn bộ hệ thống âm thanh ánh sáng sự kiện.

Dịch vụ

Nhân sự đông và chuyên nghiệp

Đội ngũ kỹ thuật viên trẻ trung, nhiệt tình và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ từ a – z cho sự kiện bao gồm:

Lên phương án chiếu sáng => Lựa chọn thiết bị => Lên phương án lắp đặt chi tiết => Thi công lắp đặt tận nơi – hỗ trợ 24/7 => Tháo dỡ hệ thống và trả bàn giao lại không gian sau khi kết thúc sự kiện.

Với số lượng nhân sự đông đảo, Ngàn Thông sẽ đáp ứng kịp thời mọi nhu cầu của khách hàng.

Luôn luôn đúng giờ

Cam kết bàn giao, lắp đặt thiết bị đúng giờ, đúng yêu cầu.

An toàn

Setup hoàn thiện hệ thống một cách thẩm mỹ và chắc chắn. Đảm bảo kết nối các thiết bị an toàn, gọn gàng và tối ưu hóa không gian.

Chi phí cho thuê ánh sáng cạnh tranh nhất

Đối với mỗi chương trình, sự kiện Ngàn Thông sẽ tư vấn, lên phối cảnh và cung cấp giải pháp chiếu sáng phù hợp nhất và tối ưu chi phí nhất!

Cung cấp đa dạng các gói ánh sáng sự kiện

Gói ánh sáng phục vụ các sự kiện nhỏ

Dàn đèn trọn gói phù hợp với sân khấu vừa và nhỏ từ 10 – 50 khách tham dự. Các buổi tiệc, party, khai trương, khánh thành cho cửa hàng nhỏ.

Gói ánh sáng phục vụ các sự kiện quy mô vừa

Hệ thống đèn chiếu sáng dành cho sự kiện từ 50, 100 đến 200 khách mời. Hệ thống thiết bị chuẩn chuyên nghiệp mang đến hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời.

Hệ thống đèn chiếu sáng phục vụ sự kiện lớn

Dàn âm thanh chất lượng cao cho sự kiện. Hệ thống thiết bị được chọn lọc riêng cho từng sự kiện đáp ứng hoàn hảo mục đích yêu cầu của sự kiện.

Hệ thống đèn chiếu sáng chuyên nghiệp

Hệ thống chiếu sáng sự kiện được thiết kế riêng cho các sự kiện. Đảm bảo tính chuyên nghiệp, thẩm mỹ và tối ưu chi phí.

Ngàn Thông đã và đang cho thuê ánh sáng phục vụ hàng trăm, hàng ngàn các sự kiện từ lớn đến nhỏ tại tphcm và các tỉnh thành phía Nam.

Để được tư vấn dàn âm thanh sự kiện phù hợp nhất! Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ chi tiết nhé!

Mời bạn theo dõi một số hình ảnh dàn âm thanh ánh sáng sự kiện của Ngàn Thông dưới đây:

cho thuê ánh sáng

cho thuê ánh sáng