Cho thuê dù che sự kiện mẫu mới nhất tại tphcm

Ngàn Thông chuyên cho thuê dù che sự kiện các loại. Cho thuê dù che nhiều kích cỡ, kiểu dáng đáp ứng nhu cầu mọi chương trình từ lớn đến nhỏ.

>> Nếu bạn cần thuê dù lớn ngoài trời, click vào đây!

Cho thuê dù che sự kiện tphcm uy tín

Chuẩn bị mọi phương án cho sự kiện, tránh mưa nắng thất thường của miền Nam; tất nhiên không thể nào thiếu được sự góp mặt của các loại dù che. Không chỉ vậy dù che còn phải có thiết kế, màu sắc hài hòa với mục đích, nội dung, chủ đề sự kiện. Nó sẽ góp phần tăng tính chuyên nghiệp, giúp sự kiện thêm ấn tượng hơn trong mắt khách mời, khách tham dự.

Hiểu được những nhu cầu đó, Ngàn Thông đã và đang cung cấp, cho thuê dù che các loại. Cho thuê dù che cho các sự kiện tại quận 1, quận 2, quận 3, quận 4, quận 5, quận 6, quận 7, quận 8, quận 9, quận 10, quận 11, quận 12… Cho đến các quận huyện ngoại thành. Cho thuê dù che cho các trường học, tổ chức, doanh nghiệp… Những mẫu dù che cao cấp, dù lớn, dù nhỏ giúp che nắng, che mưa sự kiện.

Dù che sự kiện Ngàn Thông:

Ngàn Thông cho thuê đa dạng các loại dù che bao gồm:

  • Dù tròn sự kiện
  • Dù che cánh dơi
  • Dù bạt
  • Dù lệch tâm
  • Dù bán nguyệt
  • Dù 1 trụ, 2 trụ, dù treo…

Kích thước dù từ: 10m, 12m, 15m, 18m, 20m, 22m… có thể phù hợp với nhu cầu từng chương trình, sự kiện.

Dù che chất lượng cao, mẫu mã đẹp

Không phải ngẫu nhiên mà Ngàn Thông trở thành đơn vị uy tín hàng đầu tại tphcm và các tỉnh thành phía Nam trong tổ chức sự kiện và cho thuê dù che sự kiện.

  • Dù che nắng mưa làm từ chất liệu vải dù cao cấp: vải dù bền đẹp, màu sắc tươi mới. Chúng tôi có đầy đủ các mẫu dù che nhiều màu từ xanh, đỏ, trắng, vàng,… hay dù phối nhiều màu.
  • Trụ dù làm từ thép, sắt sơn chống gỉ bền chắc dễ dàng tháo lắp, thi công
  • Các mẫu dù, kiểu dáng, màu sắc mới được cập nhật thường xuyên để bắt kịp xu hướng thị trường

Cấu tạo đơn giản, chắc chắn, tháo lắp thi công nhanh

Không chỉ mang tính thẩm mỹ cao; các mẫu dù che của Ngàn Thông còn được tối ưu về thiết kế, kiểu dáng, cấu tạo.

Dù che làm từ các loại vài dủ, vải PU chất lượng cao không thấm nước, đường may đẹp, chuẩn, trụ thép không gỉ neo chắc chắn.

Với kết cấu đơn giản nên lắp đặt dù nhanh, tiết kiệm tối ưu thời gian. Chỉ với 30 – 60 phút thi công là hệ thống dù che sự kiện đã được hoàn tất.

Tư vấn, hỗ trợ chọn thuê dù che đúng chuẩn

Bên cạnh cho thuê dù che sự kiện, Ngàn Thông còn có đội ngũ nhân viên hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tâm. Luôn sẵn lòng tư vấn, giúp quý khách hàng chọn kiểu dáng, thiết kế, kích thước dù che phù hợp.

Tư vấn khách hàng một cách chính xác dựa trên: số lượng khách mời, quy mô sự kiện, địa điểm, không gian tổ chức, chủ đề chương trình. Cũng chính vì thế mà khách hàng của Ngàn Thông luôn hài lòng với chất lượng và dịch vụ của chúng tôi.

Liên hệ với Ngàn Thông để được tư vấn hỗ trợ nhanh bạn nhé!

Xem ngay mẫu dù che sự kiện mới nhất của Ngàn Thông dưới đây:

 thuê dù che sự kiện

 thuê dù che sự kiện

 thuê dù che sự kiện

 thuê dù che sự kiện

 thuê dù che sự kiện