Cho thuê sân khấu tphcm uy tín, chuyên nghiệp, giá rẻ nhất

Chuyên cho thuê sân khấu tphcm, cho thuê sân khấu chuyên nghiệp, giá rẻ! Cho thuê sân khấu, sàn diễn tâm điểm của chương trình, sự kiện.

Cho thuê sân khấu tphcm

Ngàn Thông chuyên cho thuê sân khấu tổ chức các chương trình sự kiện bao gồm:

  • Cho thuê sân khấu biểu diễn văn nghệ
  • Cho thuê sân khấu tổ chức các sự kiện của công ty, tổ chức
  • Cho thuê sân khấu các chương trình, sự kiện lớn: lễ trao giải thưởng, các sự kiện cộng đồng…
  • Cho thuê sân khấu lễ khai trương, động thổ
  • Cho thuê sân khấu hội chợ, triển lãm…

Hệ thống sân khấu sự kiện với đầy đủ: sàn sân khấu, khung sân khấu, các thiết bị âm thanh ánh sáng… được dàn dựng, lắp ghép chuyên nghiệp. Đảm bảo cả yếu tố chất lượng và thẩm mỹ cho các chương trình, sự kiện.

cho thuê sân khấu tphcm

Ngoài ra Ngàn Thông còn nhận thiết kế, thi công sàn sân khấu, sân khấu biểu diễn theo yêu cầu. Giúp bạn xây dựng một sân khấu chuyên nghiệp, ấn tượng và độc nhất cho sự kiện.

Cho thuê sân khấu sự kiện chuyên nghiệp

Sân khấu sự kiện chuyên nghiệp

Sân khấu được làm từ khung sắt và ván ỗ kiên cố, chắc chắn đảm bảo an toàn. Sân khấu được thiết kế, thi công, lắp đặt nhanh chóng, chuyên nghiệp

Kích thước sân khấu đa dạng

Ngàn Thông cho thuê sân khấu tphcm đa dạng kích cỡ.

Chúng tôi cho thuê các mẫu sân khấu cao 1m hay 1.5m cho sự kiện lớn,  big event. Cho thuê sân khấu mini cao 0,5m, 0,8m cho các chương trình biểu diễn văn nghệ, sự kiện, họp mặt…

Sân khấu mini

cho thuê sân khấu tphcm
Sân khấu big event

Hỗ trợ thi công, lắp đặt nhanh theo yêu cầu

Ngàn Thông có đội ngũ nhân viên kỹ thuật tận tâm và giàu kinh nghiệm. Chúng tôi luôn sẵn sàng thi công lắp đặt sân khấu sự kiện nhanh chóng, 24/7. Hỗ trợ lắp đặt chuyên nghiệp, tận tâm đảm bảo an toàn trong mọi chi tiết.

Chi phí ưu đãi hấp dẫn

Ngàn Thông cho thuê sân khấu tphcm với giá cạnh tranh nhất trên thị trường.

Đặc biệt chúng tôi cung cấp dịch vụ trọn gói: cho thuê sân khấu, bục sân khấu, khung sân khấu, cho thuê âm thanh ánh sáng, thảm đỏ sự kiện, cho thuê bàn ghế sự kiện, nhà bạt không gian,… Cho thuê nhân sự sự kiện: MC, đội PG, lễ tân, đội lân sư rồng, cho thuê nhóm nhảy, nhóm múa…

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được báo giá trọn gói, báo giá chi tiết cho các gói dịch vụ mình cần thuê nhé!

Có thể thấy sân khấu là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của một sự kiện. Vậy nên nếu bạn đã lên ý tưởng cho sự kiện sắp tới. Bạn đang tìm kiếm đơn vị cho thuê sân khấu sự kiện uy tín, chuyên nghiệp tại tphcm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ lên ý tưởng, thiết kế, chuẩn bị, bố trí và thi công, lắp đặt sân khấu sự kiện chuyên nghiệp nhất nhé!