Cung cấp, cho thuê khung sân khấu ngoài trời chuyên nghiệp

Một sân khấu ngoài trời đẹp cần có kích thước, chiều cao, chiều rộng phù hợp. Để làm được điều đó bạn sẽ cần chuẩn bị bộ khung sân khấu ngoài trời phù hợp với nhu cầu!

Vậy thì khung sân khấu như thế nào là phù hợp cho sự kiện của bạn? Nên thuê khung sân khấu sự kiện ở đâu? Chúng ta hãy cùng khám phá ngay nhé!

Cho thuê khung sân khấu ngoài trời phục vụ mọi sự kiện

Ngàn Thông chuyên cho thuê khung sân khấu ngoài trời tại Tp.HCM. Cho thuê khung sân khấu chuyên nghiệp phục vụ mọi sự kiện.

 • Cho thuê khung sân khấu tiệc khai trương khánh thành
 • Cho thuê khung sân khấu biểu diễn văn nghệ
 • Cho thuê khung sân khấu hội chợ, triển lãm
 • Cho thuê khung sân khấu ngoài trời tiệc cưới hỏi, party
 • Cho thuê khung sân khấu ngoài trời các big event…

khung sân khấu ngoài trời

Ưu điểm của khung sân khấu Ngàn Thông:

 • Sản phẩm gọn nhẹ, bền đẹp, chất liệu inox cao cấp
 • Sản phẩm chống nước chuyên dụng, chống cháy
 • Sản phẩm bền chắc phù hợp cho mọi địa hình
 • Chiều cao sân khấu có thể điều chỉnh linh hoạt
 • Khả năng chịu lực, chịu tải cao hỗ trợ cho việc bố trí dàn âm thanh, ánh sáng, phụ kiện thêm thuận tiện
 • Lắp đặt ghép đơn giản, nhanh chóng

Với nhiều năm kinh nghiệm tổ chức sự kiện, thiết kế thi công sân khấu sự kiện. Ngàn Thông cam kết cung cấp đến quý khách hàng các gói sản phẩm sản phẩm, dịch vụ chuyên nghiệp nhất!

Khung sân khấu chất lượng cao giá hợp lý

Ngàn Thông cho thuê những mẫu khung sân khấu ngoài trời chất lượng cao chi phí hợp lý phù hợp với nhu cầu các sự kiện từ lớn đến nhỏ.

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp 2 loại khung sân khấu chính sau:

khung sân khấu ngoài trời

Khung sân khấu lắp ráp di động:

Khung sân khấu inox nhập khẩu nguyên chiếc, thiết kế hiện đại, giá thành cạnh tranh. Mẫu khung inox có kích thước nhỏ gọn, dễ tháo lắp tiện lợi khi thi công, tháo dỡ.

Khung sân khấu truyền thống:

Loại khung đơn giản tuy nhiên khó di chuyển hơn so với khung lắp ráp di động. Khung sân khấu truyền thống có thiết kế là các thanh inox được lắp ráp với nhau và được đính thêm phụ kiện cho phù hợp với từng loại sự kiện.

Khung sân khấu truyền thống thích hợp với những buổi lễ, sự kiện nhỏ tại các cơ quan nhà nước, trường học, bệnh viện. Giúp tối ưu thời gian, chi phó lắp đặt.

Hỗ trợ thi công, lắp đặt sân khấu nhanh chóng, chuyên nghiệp

Không chỉ cung cấp những mẫu khung sân khấu ngoài trời chất lượng cao cho sự kiện. Ngàn Thông còn hỗ trợ nhanh chóng, chuyên nghiệp trong thi công, lắp đặt sân khấu, khung sân khấu. Ngoài ra chúng tôi còn nhận thiết kế, thi công sân khấu sự kiện trọn gói!

Vậy nên nếu bạn đang gặp vướng mắc trong việc lên ý tưởng sân khấu sự kiện, thiết kế sân khấu sự kiện và thuê khung sân khấu sự kiện trọn gói. Hãy liên hệ ngay Ngàn Thông để được tư vấn, hỗ trợ 24/7 nhé!