Cung cấp khung sắt sân khấu cứng cáp, bền chắc dễ lắp đặt

Cung cấp cho thuê khung sắt sân khấu, khung sân khấu di động cao cấp, có thể dễ dàng lắp ghép cho mọi dự kiện trong nhà, ngoài trời.

Nếu bạn đang cần thuê khung cân khấu sự kiện, cần tư vấn hỗ trợ lắp đặt sân khấu sự kiện. Hãy liên hệ ngay Ngàn Thông Event để được tư vấn hỗ trợ từ A – Z.

Cung cấp, cho thuê khung sắt sân khấu theo module

Ngàn Thông chuyên cung cấp, cho thuê các thiết bị sự kiện, đặc biệt là lắp đặt, cho thuê sân khấu sự kiện di động, hỗ trợ lắp ráp nhanh theo yêu cầu. Không chỉ vậy Ngàn Thông còn sản xuất sân khấu di động với mọi kích cỡ, chất liệu tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Khung sân khấu chất lượng cao, nhiều kích cỡ

Ngàn Thông đáp ứng trọn vẹn nhu cầu mong muốn của khách hàng. Chúng tôi mang đến khách hàng những mẫu sân khấu, khung sân khấu bền chắc:

  • Kết cấu khung sắt, khung inox chắc chắn, chịu tải tốt
  • Khả năng lắp ráp nhanh
  • Tháo lắp nhanh, vận chuyển dễ dàng

Khung sân khấu di động hợp kim cao cấp được sử dụng cho sự kiện trong nhà, ngoài trời. Kích thước sân khấu tiêu chuẩn, chiều cao có thể điều chỉnh, sàn sân khấu phủ chống nước bền, nhẹ, chắc chắn.

Bên cạnh đó là bộ khăn phủ sân khấu với nhiều màu sắc để kết hợp với chủ đề phong cách từng sự kiện.

Cấu tạo khung sân khấu

Ngàn Thông cung cấp đầy đủ khung sân khấu truyền thống và khung sân khấu lắp ráp di động:

Khung sân khấu truyền thống

Loại khung sân khấu với các thanh inox được lắp ráp với nhau thường sử dụng cho lễ họp báo hay cho các cơ quan nhà nước, trường học, bệnh viện.

Khung sân khấu lắp ráp

Khung sân khấu nhỏ gọn, dễ tháo lắp gồm phần chân, phần khung và mặt sàn. Chân sân khấu thường là ống sắt tròn hoặc ống kẽm. Mặt sân khấu làm từ ván ép phủ phim, ván ép cao cấp… đảm bảo cứng cáp, bền chắc.

Hỗ trợ lắp đặt khung sân khấu nhanh, chuyên nghiệp

Sau khi bạn chọn được kích cỡ, loại khung sắt sân khấu phù hợp và quyết định chọn thuê. Ngàn Thông sẽ chủ động bố trí, lắp đặt sân khấu đúng thời gian, địa điểm như yêu cầu.

Mọi công việc vận chuyển, lắp ráp sẽ do đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi phụ trách! Bạn chỉ cần chờ đợi để chiêm ngưỡng một sân khấu ưng ý.

Xem ngay một số mẫu khung sắt sân khấu mới nhất của Ngàn Thông dưới đây:

khung sắt sân khấu