Hệ thống âm thanh ánh sáng sự kiện chuyên nghiệp

Hiện nay việc tổ chức sự kiện đã trở nên quen thuộc với rất rất nhiều các đơn vị, doanh nghiệp và tổ chức, cá nhân. Từ tiệc liên hoan, tổng kết, hội nghị, hội thảo, khai trương, khánh thành, tiệc cưới hỏi, các sự kiện cộng đồng…

Trong những sự kiện này bạn ấn tượng nhất với điều gì?

Vai trò của hệ thống âm thanh ánh sáng sự kiện

Sân khấu, nội dung chương trình, âm thanh, ánh sáng… Nếu chúng ta ví sân khấu như bộ mặt của sự kiện là yếu tố khách hàng nhìn thấy đầu tiên. Thì âm thanh, ánh sáng chính là linh hồn của sự kiện, là phương tiện để các đơn vị doanh nghiệp truyền tải thông điệp đến với khách hàng nhanh chóng, hiệu quả và chuyên nghiệp.

Việc lựa chọn hệ thống âm thanh ánh sáng sự kiện chưa bao giờ là dễ dàng. Để chọn những thiết bị âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp đầu tiên bạn cần phải tìm đến một địa chỉ cho thuê âm thanh ánh sáng uy tín.

Và gợi ý dành cho bạn đó chính là Ngàn Thông – Công ty chuyên tổ chức sự kiện và cho thuê hệ thống âm thanh ánh sáng sự kiện tại Tp.HCM và các tỉnh thành phía Nam.

Dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện chuyên nghiệp

Ngàn Thông cung cấp các gói dịch vụ cho thuê âm thanh sự kiện, cho thuê âm thanh ánh sáng trọn gói với mức giá thành cạnh tranh số 1 thị trường.

Chúng tôi chuyên:

  • Cho thuê dàn âm thanh hội trường biểu diễn: Hệ thống âm thanh hội trường, phòng họp nhỏ, âm thanh biểu diễn cho hội trường các tổ chức, đơn vị.
  • Hệ thống âm thanh biểu diễn chương trình ca nhạc: Dàn âm thanh, ánh sáng biểu diễn chuyên nghiệp, chuẩn chất lượng.
  • Hệ thống âm thanh chất lượng cao cho Trung tâm hội nghị: Hệ thống âm thanh, ánh sáng cho các sự kiện quan trọng, sự kiện trong nhà với quy mô lớn.
  • Hệ thống âm thanh tiệc cưới hỏi, party: Dàn âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp, gọn nhẹ với công suất đa dạng….

Ngàn Thông cung cấp hệ thống âm thanh ánh sáng sự kiện đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng và công suất. Nhằm đáp ứng được mục đích, yêu cầu của từng sự kiện.

Chúng tôi có đầy đủ hệ thống âm thanh, loa đài, đèn chiếu sáng cho những sự kiện nhỏ 100 – 200 khách tham dự cho đến sự kiện lớn có hàng nghìn người tham gia.

Để được tư vấn lựa chọn các thiết bị âm thanh ánh sáng phù hợp nhất. Mời bạn nhấc máy và gọi ngay đến hotline: 0903 335 415 nhé!

Đội ngũ nhân viên tư vấn của Ngàn Thông luôn sẵn lòng hỗ trợ các đơn vị, khách hàng ngay khi cần.