Mẫu sân khấu ngoài trời đẹp và ấn tượng

Các sự kiện tổ chức ngoài trời hiện đang ngày càng được ưa chuộng nhiều hơn bởi không gian mở và sự đa dạng sáng tạo trong thiết kế sâu khấu. Bạn đã có ý tưởng trang trí sân khấu ngoài trời hay chưa? Nếu chưa hãy tham khảo ngay một số mẫu sân khấu ngoài trời đúng chuẩn ngay nhé!

Mẫu sân khấu ngoài trời đúng chuẩn

Dưới đây là một số mẫu sân khấu ngoài trời chuyên nghiệp cho các bạn tham khảo:

 

Sân khấu ngoài trời đơn giản
mẫu sân khấu ngoài trời
Sân khấu ngoài trời quen thuộc
Sân khấu ngoài trời chuyên nghiệp
mẫu sân khấu ngoài trời
Sâu khấu ngoài trời màn hình LED
Mẫu sân khấu ngoài trời chuyên nghiệp

Đặc điểm của sân khấu ngoài trời

Sân khấu ngoài trời có sự khác biệt rất lớn với những sự kiện trong nhà bởi:

  • Không gian mở, hiệu ứng âm thanh không bị giới hạn có thể ảnh hưởng đến môi trường xung quanh
  • Không gian mở bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời tiết: mưa, gió, bão…
  • Các bố trí âm thanh, ánh sáng, chất lượng âm thanh, ánh sáng

Với những đặc điểm như vậy, sân khấu ngoài trời sẽ cần được chuẩn bị một cách cẩn trọng, chỉn chu hơn rất nhiều so với sự kiện trong nhà, hội trường.

Những lưu ý khi lắp đặt sân khấu ngoài trời

1. Bố trí sân khấu hợp lý

Để đảm bảo xây dựng một sân khấu biểu diễn ngoài trời chuyên nghiệp trước tiên bạn cần:

  • Khảo sát địa điểm tổ chức: Từ đó lên phương án thiết kế, bố trí khu vực sân khấu, kích thước sân khấu sao cho phù hợp.
  • Lên ý tưởng thiết kế sân khấu: Từ mục đích, yêu cầu, số lượng khách tham dự sự kiện chúng ta sẽ lên ý tưởng, thiết kế mẫu sân khấu ngoài trời chuẩn.

2. Hệ thống âm thanh ánh sáng sân khấu

Với sự kiện ngoài trời chúng ta sẽ cần hệ thống âm thanh công suất lớn giúp truyền tải nội dung chương trình tốt nhất. Hệ thống đèn chiếu sáng riêng cho sự kiện tổ chức ban ngày, ban đêm.

3. Thi công, lắp đặt sân khấu ngoài trời

Bố trí thiết bị âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, đi dây thiết bị an toàn gọn gàng. Đặc biệt bạn cần có phương án để bảo vệ, che chắn các thiết bị trong trường hợp mưa, nắng gắt… Đảm bảo lắp đặt sân khấu an toàn, chắc chắn nhất là với các sự kiện lớn sử dụng hệ thống âm thanh treo.

Tốt hơn hết bạn nên thuê âm thanh ánh sáng sự kiện từ một đơn vị chuyên nghiệp. Để được hỗ trợ thuê, lắp đặt sân khấu nhanh, chuyên nghiệp và được hỗ trợ tận tâm xuyên suốt sự kiện.

Trên đây Ngàn Thông đã giới thiệu đến bạn những mẫu sân khấu ngoài trời quen thuộc. Thêm vào đó là những lưu ý quan trọng khi bố trí sân khấu ngoài trời. Hy vọng rằng những thông tin trên đã hỗ trợ bạn xây dựng một sân khấu ngoài trời ấn tượng, hấp dẫn hơn. Chúc các bạn tổ chức sự kiện thành công!

Theo dõi: Kinh nghiệm thiết kế sân khấu ngoài trời tại đây!