Cách tổ chức tiệc cưới ngoài trời giá rẻ nhất

Tiệc cưới ngoài trời hiện đang trở nên ngày cành thịnh hành và được nhiều cặp đôi trẻ yêu thích lựa chọn! Nếu bạn cũng đang mong muốn tổ chức buổi tiệc cưới thân mật và ấn tượng. Trước hết hãy xem ngay nhưng bí quyết để có một tiệc cưới ngoài trời giá rẻ, đẹp mà ấn tượng nhé!

Bí kíp tổ chức tiệc cưới ngoài trời giá rẻ

Chi phí tổ chức tiệc cưới ngoài trời thường đắt đỏ, tốn kém hơn nhiều so với tiệc cưới trong nhà. Đó là bởi cách dàn dựng, trang trí công phu hơn và thực đơn ăn uống cũng khá khác biệt. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể tối ưu chi phí nếu lên kế hoạch chi tiết!

tiệc cưới ngoài trời giá rẻ

Chọn địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời phù hợp ngân sách

  • Địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời tối ưu nhất đó là tại nhà, tại sân vườn của chính bạn. Tất nhiên không có nhiều gia đình có đủ không gian ngoài trời để tổ chức tiệc cưới.
  • Bạn cũng có thể tổ chức tiệc cưới ngoài tại các địa điểm như công viên… Với những địa điểm công cộng bạn sẽ cần xin giấy phép từ ban quan lý nữa nhé!
  • Còn nếu tổ chức tại các khu resort, nhà hàng… Bạn cũng không nhất thiết phải tìm đến những khu resort, nhà hàng cao cấp. Hãy chọn những địa chỉ gần và phù hợp chi phú là tuyệt vời!

Lên danh sách khách mời chặt chẽ

Một buổi tiệc cưới ngoài trời thường bao gồm nhiều hoạt động như: trò chuyện, ăn uống nhẹ, làm lễ, chụp ảnh, chơi game, ca hát, khiêu vũ… Thường buổi tiệc sẽ diễn ra từ chiều muộn cho đến tối.

Lượng khách mời quá đông sẽ gây loãng. Thậm chí nếu không mời đúng nhóm đối tượng khách mời họ sẽ thấy khó chịu và muốn về sớm. Vậy nên bạn cần thật kỹ lưỡng trong việc lên danh sách khách mời.

Thông thường tiệc cưới ngoài trời sẽ không tập trung vào số lượng khách mà là vào sự thân thiết. Số lượng khách mời thường dưới 100 khách và là những bạn bè, người thân cực thân thiết. Chứ không có bạn bè xã giao, đối tác…

tiệc cưới ngoài trời giá rẻ
Tổ chức tiệc cưới ngoài trời giá rẻ

Hãy nhớ số lượng khách mời càng chọn lọc thì giá trị khách mời nhận được càng lớn. Khi này cả khách mời và chủ nhân buổi tiệc đều thực sự hoan hỉ, thoải mái và sẵn sàng thả mình vào với mọi hoạt động của buổi tiệc.

Lựa chọn thực đơn phù hợp

Tùy thuộc theo vùng miền, theo mùa, theo khí hậu chúng ta sẽ lên thực đơn phù hợp. Không nên chọn những thực đơn nghịch mùa sẽ rất đắt đỏ. Ngoài ra bạn nên chọn thực đơn dễ chế biến, dễ làm dễ dùng. Nó sẽ giúp tối ưu chi phí tốt hơn.

Tùy thuộc địa chỉ, đơn vị tổ chức sự kiện; bạn hãy tham khảo, xem xét kỹ lưỡng vấn đề thực đơn này nhé! Ngoài ra cũng nên tham khảo ý kiến bạn bè người thân để chọn lựa những món ăn được nhiều người yêu thích.

Thay vì hoa bạn hãy chọn những phụ kiện trang trí tối ưu hơn

Một tiệc cưới trang trí nhiều hoa tươi tất nhiên là sẽ rất đẹp và ấn tượng. Tuy nhiên nếu bạn muốn tối ưu chi phí hãy chọn giải pháp khác. Hãy sáng tạo không gian tiệc cưới của mình bằng những phụ kiện đơn giản và chi phí rẻ. Ví dụ như: nến, bong bóng, ruy băng, lọ thủy tinh…

tiệc cưới ngoài trời giá rẻ

Hiện tại có rất nhiều cách trang trí tiệc cưới ngoài trời giá rẻ những lại cực đẹp và ấn tượng nhé!

Trên đây chính là một số mẹo nhỏ nhưng vô cùng quan trọng để bạn tổ chức tiệc cưới ngoài trời giá rẻ với chi phí rẻ nhất. Nếu bạn đang có dự định tổ chức tiệc cưới ngoài trời hãy tham khảo ngay nhé!

Ngoài ra nếu bạn muốn nắm rõ hơn về chi phí tổ chức tiệc cưới ngoài trời trọn gói. Hãy liên hệ ngay Ngàn Thông để được tư vấn hỗ trợ miễn phí nhé!

Nếu bạn đã quyết định tổ chức tiệc cưới ngoài trời! Click để xem ngay bí kíp tổ chức tiệc cưới sân vườn hoàn hảo nhé!