Cho thuê âm thanh khủng phục vụ sự kiện lớn

Những sự kiện lớn bắt buộc người tổ chức cần phải sử dụng những thiết bị âm thanh mới có thể kết nối được hết tất cả người tham dự và điều khiển mọi thứ diễn ra như mình mong muốn. Nắm bắt được điều này công ty Ngàn Thông hân hạnh mang đến dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng.

dịch vụ cho thuê âm thanh phục vụ sự kiện lớn

Đối với những doanh nghiệp, công ty, tổ chức một số sự kiện trong năm thì việc lựa chọn dịch vụ thuê âm thanh ánh sáng là hoàn toàn hợp lý, tiết kiệm được chi phí, thời gian mà lại có được những thiết bị âm thanh chất lượng cao để sử dụng trong sự kiện.

Mang đến cho khách hàng những thiết bị âm thanh ánh sáng tuyệt vời

dịch vụ cho thuê âm thanh phục vụ sự kiện lớn

Chúng tôi hiểu được rằng những sự kiện lớn, với số lượng người tham gia đông, thì thiết bị âm thanh đóng vai trò vô cùng quan trọng góp phần thành công cho sự kiện. Nên chúng tôi đầu tư tới hàng tỉ đồng mang đến thiết bị chất lượng, dàn âm thanh “khủng” để có thể đáp ứng được mong muốn của khách hàng.

Những thiết bị này đều chính hãng, có chất lượng cao, cho dù sự kiện có đông người tham gia như thế nào thì chúng tôi vẫn đảm bảo đáp ứng được.

Một số thiết bị chúng tôi cho thuê:

  • 4 Loa Full Beyma 40cm – 800w (Spain)
  • 4 Loa sub Beyma 50cm x 1000w (Spain)
  • 2 Loa monitor Beyma (Spain)
  • 1 Power AC 3600w USA
  • 1 Mixer Mackie 24.8 – 24line USA
  • 4 -6 Micro Shure UHF 58 – USA
  • 1 Equalizer Behringer ( Germany)
  • 1 Echo Behringer ( Germany)

Chúng tôi làm việc chuyên nghiệp

dịch vụ cho thuê âm thanh phục vụ sự kiện lớn

Khi liên hệ với chúng tôi quý khách hàng sẽ được tư vấn một cách cẩn thận để có thể lựa chọn thuê các thiết bị âm thanh ánh sáng sao cho phù hợp với sự kiện của mình và tiết kiệm chi phí nhất.

Chúng tôi đảm bảo thực hiện đúng cam kết trên hợp đồng, giao thiết bị đến đúng giờ và đúng địa điểm. Đảm bảo các thiết bị âm thanh hoạt động ổn định trong suốt quá trình sự kiện diễn ra, nếu trong trường hợp có trục trặc ngoài mong muốn xảy ra sẽ khắc phục ngay, không làm gián đoạn quá lâu.

Chúng tôi có đội ngủ nhân viên nhanh nhẹn, luôn vui vẻ, nhiệt tình trong quá trình phục vụ khách hàng. Luôn túc trực trong quá trình diễn ra sự kiện để hỗ trợ khách hàng khi cần thiết.

Bên cạnh đó, chúng tôi mang đến cho khách hàng mức giá tốt nhất, đảm bảo vừa với túi tiền của khách hàng, vừa để chúng tôi duy trì và phát triển dịch vụ của mình.

Chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận những góp ý và phản hồi của quý khách hàng để cải thiện dịch vụ của mình ngày càng tốt hơn.

Xin chân thành cảm ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng trong thời gian qua!

>>Xem thêm: Cho thuê âm thanh phục vụ sự kiện nhỏ với giá tốt