Cho thuê âm thanh phục vụ những sự kiện nhỏ với giá tốt

Cho dù sự kiện, bữa tiệc to hay nhỏ thì các thiết bị âm thanh luôn cần thiết, để tăng thêm phần hào hứng, sinh động và gắn kết mọi người với nhau. Công ty Ngàn Thông hân hạnh mang đến cho quý khách hàng dịch vụ cho thuê âm thanh phục vụ những sự kiện nhỏ.

Cho thuê âm thanh phục vụ những sự kiện nhỏ

Bạn đang chuẩn bị tổ chức sự kiện nhỏ, hoặc tổ chức những bữa tiệc quy mô gia đình từ khoảng 100- 150 khách, dự trù chi phí không nhiều và muốn tìm kiếm dịch vụ cho thuê những thiết bị âm thanh phù hợp và giá tốt thì Ngàn Thông là lựa chọn tuyệt vời.

Chỉ với chi phí từ 1 triệu đồng – 1,5 triệu đồng quý khách hàng đã có thể sở hữu dàn âm thanh có công suất phục vụ 100-150 khách ở những sự kiện và bữa tiệc nhỏ. Các thiết bị bao gồm:

  • 02 loa sân khấu công suất 1000w
  • 02- 04 Micro không dây shure PGX SM58 / USA
  • 01 Powered Mixer 12 lines
  • 01 Crown XTI 4000 amplifier
  • 01 Hệ thống xử lý tín hiệu / equalizer / crossover / Effect processor

Một mức giá thấp nhưng quý khách hàng có đầy đủ thiết bị âm thanh với chất lượng cực tốt để làm cho sự kiện, bữa tiệc của mình thành công, vậy thì còn gì bằng.

Vì sao sự kiện nhỏ cần thiết bị âm thanh?

Cho thuê âm thanh phục vụ những sự kiện nhỏ

Đã nói là một sự kiện hay bữa tiệc dù lớn hay nhỏ thì mọi người cần phải có sự gắn kết với nhau trên một sân khấu chính, không thể để người tham dự tới ngồi và nói chuyện với những người trong bàn mình rồi ra về, như vậy sẽ giảm đi rất nhiều ý nghĩa của nó.

Các thiết bị âm thanh sẽ giúp người chủ của sự kiện truyền đạt đầy đủ và rõ ràng những thông điệp mà mình muốn gửi gắm đến tất cả những người tham dự.

Bên cạnh đó, khi có thiết bị âm thanh sự kiện, bữa tiệc sẽ thêm phần sinh động, hào hứng, mọi người có dịp gửi lời ca tiếng hát của mình dành cho nhau.

Lợi ích của việc lựa chọn dịch vụ tại Ngàn Thông:

Cho thuê âm thanh phục vụ những sự kiện nhỏ

Với sự kiện nhỏ thì thiết bị âm thanh và mức giá mà chúng tôi đưa ra là rất tiện lợi cho khách hàng. Nếu sự kiện nhỏ mà phải bỏ tiền thuê những thiết bị âm thanh lớn thì có thể ảnh hưởng đến mọi người xung quanh, mà còn gây lãng phí tiền bạc.

Đảm bảo chất lượng âm thanh tốt, có đội ngũ thợ phục vụ tận nơi, nếu có sự cố xảy ra sẽ khắc phục một cách nhanh chóng, kịp thời.

Chúng tôi đảm bảo phục vụ một cách chuyên nghiệp, thực hiện đúng cam kết hợp đồng đã ký.

Khi có nhu cầu thuê âm thanh hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0903.335.415 để được phục vụ nhanh chóng kịp thời. Chúng tôi luôn trong tâm thế đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

>>Xem thêm: Dịch vụ cho thuê âm thanh hàng chính hãng, giá hợp lý