Cho thuê dàn âm thanh chất lượng cao giá thành rẻ

Cho thuê dàn âm thanh chất lượng cao uy tín, chuyên nghiệp tại TpHCM!

Khi tổ chức sự kiện một trong những điều đầu tiên bạn cần nghĩ đến đó chính là thuê thiết bị âm thanh. Chọn lựa những thiết bị âm thanh chất lượng cao và giá thuê phải chăng cho sự kiện của mình. Tuy nhiên việc chọn một địa chỉ cho thuê âm thanh uy tín, giá tốt không hề dễ dàng. Bạn cần phải cân nhắc nhiều yếu tố khác nhau như: chất lượng dàn âm thanh, số lượng thiết bị âm thanh, giá thuê âm thanh và các gói dịch vụ hỗ trợ.

Để giúp bạn chọn được những thiết bị âm thanh tốt nhất cho sự kiện của mình. Ngàn Thông đã và đang cung cấp dịch vụ cho thuê âm thanh chất lượng cao với những ưu điểm nổi bật sau:

Dịch vụ cho thuê dàn âm thanh chất lượng cao uy tín

Ngàn Thông chuyên cho thuê dàn âm thanh chất lượng cao cho sự kiện. Chúng tôi sở hữu hệ thống âm thanh với đầy đủ các thiết bị cao cấp bao gồm:

cho thuê dàn âm thanh chất lượng cao

  • Thiết bị nguồn: những thiết bị có vai trò phát ra âm thanh và cung cấp tín hiệu âm thanh bao gồm: đầu CD, DVD, các loại nhạc cụ…
  • Bàn Mixer điều chỉnh âm thanh: Thiết bị kết nối tất cả các tín hiệu âm thanh và kiểm soát tín hiệu âm thanh.
  • Bộ xử lý tín hiệu: thiết bị sử dụng cho những dàn âm thanh chuyên nghiệp để xử lú tín hiệu cho dàn âm thanh.
  • Amply: thiết bị khuếch đại tín hiệu âm thanh từ nguồn âm rùi chuyển tới loa và phát thành âm thanh đến tai người nghe.
  • Loa: Thiết bị nhận tín hiệu cuối cùng với tác dụng chuyển tín hiệu âm thanh thành sóng âm và chuyển đến tai người nghe.

Tất cả các thiết bị đều được nhập khẩu từ những thương hiệu âm thanh uy tín nhất thế giới. Các thiết bị có đa dạng công suất khác nhau, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của từng sự kiện. Để tạo nên những hiệu ứng âm thanh chuyên nghiệp, ấn tượng nhất.

Cho thuê dàn âm thanh chất lượng cao phục vụ mọi sự kiện

Ngàn Thông cho thuê dàn âm thanh chất lượng cao cho mọi sự kiện tại TpHCM và các tỉnh thành phía Nam.

Bạn có thể thuê âm thanh cho tiệc cưới hỏi, party, tiệc karaoke. Thuê âm thanh cho các buổi tổng kết, liên hoan, hội nghị, hội thảo, sự kiện cộng đồng…

Chọn thuê âm thanh theo các hình thức:

  • Thuê âm thanh theo giờ
  • Thuê âm thanh theo ngày
  • Thuê theo tuần
  • Thuê dàn âm thanh theo tháng

Ngàn Thông tự tin đáp ứng hoàn hảo nhu cầu của mọi sự kiện. Chúng tôi cung cấp hệ thống âm thanh chuyên nghiệp phục vụ mục đích, yêu cầu của từng sự kiện.

Giá thuê âm thanh vô cùng hợp lý

Bạn nghĩ thuê âm thanh chất lượng cao giá sẽ vô cùng đắt đỏ. Điều này không hề đúng nếu bạn chọn thuê dàn âm thanh của Ngàn Thông.

Giá thuê âm thanh của Ngàn Thông luôn cạnh tranh số 1 thị trường. Chúng tôi mong muốn hỗ trợ khách hàng xây dựng hệ thống âm thanh chuyên nghiệp với chi phí tối ưu nhất. Vậy nên, giá thuê âm thanh sẽ phụ thuộc vào thời gian, số lượng, hệ thống âm thanh sự kiện.

Chúng tôi sẽ cung cấp bảng báo giá thuê âm thanh chi tiết cho từng sự kiện. Giá trọn gói, cam kết không có phụ phí phát sinh.

Quý khách hàng có thể hoàn toàn an tâm với những sản phẩm dịch vụ chuyên nghiệp của Ngàn Thông!

Còn bạn thì sao? Nếu bạn đang phân vân chọn địa chỉ cho thuê dàn âm thanh chất lượng cao tại TpHCM. Hãy liên hệ Ngàn Thông ngay hôm nay để được tư vấn hỗ trợ chi tiết nhất nhé!