Tư vấn giải pháp lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp

Bạn cần lắp đặt âm thanh phòng họp chuyên nghiệp với chi phí tối ưu. Bạn chưa hiểu rõ cách lắp đặt hệ thống âm thanh dành riêng cho phòng hội nghị, hội thảo. Vậy thì đừng bỏ lỡ những chia sẻ của Ngàn Thông ngay sau đây nhé!

Tìm hiểu hệ thống âm thanh phòng họp

Đầu tiên  bạn đã biết hệ thống âm thanh phòng họp, phòng hội nghị, hội thảo bao gồm những gì hay chưa?

Hệ thống âm thanh đóng vai trò quan trọng cho các sự kiện hội nghị, hội thảo, các cuộc họp trong nhà, hội trường. Để tín hiệu âm thanh lan truyền, phân bổ đồng đều khắp không gian giúp các khách mời, khách tham dự theo dõi chương trình một cách tốt nhất.

âm thanh phòng họp

Để các cuộc họp, hội nghị, hội thảo tại các cơ quan, doanh nghiệp mang đến hiệu ứng âm thanh tốt nhất. Cần chuẩn bị dàn âm thanh cấu hình chuẩn và phối ghép đầy đủ các thiết bị bao gồm:

  • Hệ thống loa phòng họp: Loa treo tường, loa âm trần loa toàn dải… Bạn sẽ cần chọn loại loa phù hợp dựa theo nhu cầu, mục đích và không gian phòng họp.
  • Amply: Thiết bị giúp xử lý âm thanh để chất lượng âm thanh ra rõ ràng, chuẩn xác…
  • Micro: Thường các phòng họp cao cấp sẽ sử dụng hệ thống loa cổ ngỗng
  • Các thiết bị xử lý âm thanh: cục đẩy công suất, bàn mixer bàn trộn…

Những lưu ý khi lắp đặt âm thanh phòng họp

Chọn lựa hệ thống âm thanh chất lượng cao

Âm thanh phòng họp có sự khác biệt rất lớn so với hệ thống âm thanh sự các bữa tiệc hay sự kiện cộng đồng… Vậy nên bạn cần chọn đúng hệ thống âm thanh cao cấp, chuẩn chất lượng. Những thiết bị âm thanh cao cấp để đảm bảo mang đến hiệu ứng âm thanh chuyên nghiệp.

Lắp đặt chính xác các thiết bị

Hệ thống âm thanh các phòng hội nghị, hội thảo cần được lắp đặt đúng mục đích yêu cầu sự kiện. Đặc biệt các thiết bị cần được xắp đặt chính xác từng vị trí. Để hiệu ứng âm thanh trải đều khắp không gian phòng họp.

Đối với loa:

Bạn cần chọn:

  • Loa có công suất phù hợp diện tích lắp đặt
  • Lựa chọn dòng loa tần số rộng
  • Loa chất lượng cao âm thanh chính xác, chân thực

Khi lắp đặt loa cần đảm bảo cách vị trí người nghe 1 khoảng tầm 3,5 mét. Cách tường 0,8 mét và khoảng cách giữa các loa cũng cần được bố trí hợp lý tối thiểu là 3 mét.

Amply: Amply cần có công suất phù hợp với loa, lớn hơn tổng công suất các loa cộng lại từ 50 – 100W.

Micro: Lựa chọn micro hút âm tốt, chống hú, rít

Các thiết bị khác: Đối với hệ thống âm thanh phòng họp, tốt hơn hết bạn cần chọn những thiết bị chính hãng. Sản phẩm tương thích với phòng họp.

Chọn thuê gói âm thanh phòng họp chuyên nghiệp

âm thanh phòng họp

Để được hỗ trợ thiết kế, lắp đặt hệ thống âm thanh phòng họp cao cấp. Thuê các thiết bị âm thanh hội nghị, hội thảo chuyên nghiệp. Bạn hãy liên hệ ngay với Công ty Tổ chức sự kiện Ngàn Thông để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất.

Ngàn Thông chuyên cho thuê âm thanh tại TpHCM và các tỉnh thành phía Nam. Chúng tôi cung cấp hệ thống âm thanh chuyên nghiệp cho sự kiện. Đặc biệt là hệ thống âm thanh phòng họp, âm thanh hội nghị, hội thảo cao cấp.

  • Các thiết bị âm thanh, loa đài chính hãng, chất lượng cao
  • Hệ thống âm thanh đa dạng công suất
  • Hỗ trợ chuyên nghiệp, tận tâm, chu đáo

Chúng tôi cam kết mang đến khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất!

Vậy nên còn chần chờ gì nữa! Mời bạn liên hệ Ngàn Thông nếu cần thuê âm thanh cho các sự kiện hội nghị, hội thảo của doanh nghiệp ngay nhé!