Cho thuê loa kéo tay tphcm

Cho thuê loa kéo tay tphcm uy tín, chuyên nghiệp, giá thành rẻ!

Bạn muốn chọn thuê những chiếc loa kéo tay gọn nhẹ, dễ dàng để di chuyển. Hãy liên hệ ngay với Ngàn Thông đơn vị chuyên cho thuê loa kéo tay Tp.HCM uy tín nhất.

Thuê micro không dây

Cho thue loa

Cho thuê âm thanh ánh sáng tphcm

Cho thuê loa kéo tay tphcm chuyên nghiệp

Loa kéo tay hiện đang là một trong những thiết bị được nhiều đơn vị yêu thích và chọn lựa. Bởi tính hữu dụng, tiện lợi và khả năng di chuyển một cách nhẹ nhàng nhanh chóng. Với loa kéo tay bạn sẽ hạn chế được việc mất công mất sức mang vác thiết bị. Thậm chí có thể di chuyển và bố trí loa một cách dễ dàng.

Để đáp ứng nhu cầu đó Ngàn Thông cung cấp dịch vụ cho thuê loa kéo tay tphcm uy tín. Chúng tôi tập trung nhập khẩu những mẫu loa kéo chất lượng. Nhằm phục các buổi liên hoan, sự kiện, hội nghị, họp, khai trương cửa hàng, hội chợ, hát karaoke, team building, du lịch, dã ngoại…

cho thuê loa kéo tay tphcm
cho thuê loa kéo tay tphcm

Với dịch vụ cho thuê loa kéo tay tphcm của Ngàn Thông. Bạn sẽ ngay lập tức cảm nhận được sự tiện dụng và tối ưu của dòng sản phẩm này. Không chỉ là kiểu dáng nhỏ gọn như một chiếc vali kéo. Mà còn là những chất âm mạnh mẽ, cuốn hút người nghe.

Cách chọn lựa loa kéo tay cho sự kiện

Với mỗi sự kiện thì yêu cầu về hệ thống loa đài, âm thanh lại khác nhau. Vậy nên bạn cũng cần tìm hiểu để chọn những chiếc loa kéo phù hợp nhất. Ngàn thông không chỉ cho thuê loa kéo tay tphcm uy tín. Chúng tôi còn tư vấn chi tiết cách chọn loa kéo tay cho sự kiện:

  • Với các sự kiện ngoài trời như hội chợ, khai trương cửa hàng. Bạn sẽ phải chọn những loại loa có công suất lớn từ 300W trở lên để có thể át được tiếng ồn ào bên ngoài.
  • Mục đích thuê đi du lịch: Bạn nên tập trung chọn những chiếc loa kéo nhỏ xinh với trọng lượng vừa phải. Những chiếc loa kéo di động có bánh xe to, khỏe và công suất phải lớn với công suất từ 200W trở lên.
  • Sự kiện công ty: Đối với sự kiện bạn nên tìm hiểu diện tích nơi tổ chức sự kiện và số lượng người tham gia. Để lựa chọn loa có công suất hợp lý. Thông thường bạn nên chọn những chiếc loa kéo công suất từ 300-350W.
  • Liên hoan karaoke: Bạn nên chọn những chiếc loa kéo tay di động và có mic và có công suất phù hợp với diện tích căn phòng của bạn thường vào 100-200W. Thêm vào đó nên chọn loa có các tính năng như kết nối USB, thẻ nhớ như loa bluetooth karaoke.

cho thuê loa kéo tay tphcm

Vậy  chìa khóa để chọn lựa các mẫu loa kéo tay phù hợp với sự kiện đó chính là. Tìm hiểu được không gian sự kiện, số lượng người tham gia. Cũng như yêu cầu từng sự kiện để lựa chọn mức công suất phù hợp.

Tại sao bạn nên chọn thuê loa kéo tay của Ngàn Thông

Ngàn Thông cho thuê loa kéo tay tphcm uy tín. Khi thuê loa kéo của Ngàn Thông bạn sẽ chọn được những bộ loa mới nhất và chất lượng nhất. Những sản phẩm nhập khẩu từ châu Âu.

Thêm vào đó bạn còn được tư vấn hỗ trợ miễn phí. Để chọn các loại loa kéo phù hợp cho chương trình và được ship hàng, vận chuyển hàng miễn phí.