Dịch vụ cho thuê âm thanh hàng chính hãng, giá hợp lý

Chúng tôi, công ty tổ chức sự kiện Ngàn Thông, hân hạnh mang đến cho quý khách hàng dịch vụ cho thuê âm thanh, với thiết bị hiện đại, hàng chính hãng chất lượng âm thanh tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu của quý khách hàng.

Dịch vụ cho thuê âm thanh

Tầm quan trọng của thiết bị âm thanh trong sự kiện

Như mọi người biết trong bất kỳ sự kiện lớn hay nhỏ nào, từ hội nghị đến tiệc sinh nhật, hay các bữa tiệc tại gia thì các thiết bị âm thanh đóng một vai trò quan trọng mang đến thành công cho sự kiện, tạo sự hào hứng và hứng khởi cho người tham gia. Góp phần làm cho sự kiện trở thành một dịp gặp gỡ ý nghĩa dành cho tất cả mọi người.

Dịch vụ cho thuê âm thanh

Khi không có thiết bị âm thanh thì trong sự kiện, buổi tiệc  mọi người sẽ sinh hoạt một cách rời rạc, bàn nào biết bàn nấy, không kết nối được với nhau trên sân khấu chính. Bênh cạnh đó, người tham gia không thể hiện được cảm xúc, tình cảm qua lời ca, tiếng hát góp phần cho sự kiện thêm sinh động.

Những điều tuyệt vời khi bạn thuê âm thanh tại Ngàn Thông

Chúng tôi có những đặc điểm nổi trội mà tin chắc rằng khi tìm đến dịch vụ cho thuê âm thanh của chúng tôi quý khách sẽ hài lòng tuyệt đối:

Dịch vụ cho thuê âm thanh

Chúng tôi sở hữu thiết bị âm thanh hiện đại, chất lượng cao có nguồn gốc rõ ràng từ nước ngoài như: loa sân khấu công suất 1000w , Micro không dây shure PGX SM58  từ Mỹ, Equalizer Behringer từ Đức, Crown XTI 4000 amplifier và rất nhiều những thiết bị âm thanh hiện đại khác. Có thể nói chúng tôi đầu tư rất nghiêm túc cho những thiết bị của mình để mang đến cho khách hàng sự phục vụ tốt nhất.

Dịch vụ cho thuê âm thanh

Chúng tôi có đầy đủ tất cả các thiết bị âm thanh để phục vụ khách hàng từ những sự kiện nhỏ đến lớn, từ hội nghị cho đến những bữa tiệc gia đình. Nên khi đến với chúng tôi quý khách sẽ được đáp ứng mọi nhu cầu, mà không cần phải tốn thời gian tìm đến nơi khác.

Chi phí cũng rất hợp lý, chỉ từ một triệu trở lên quý khách hàng đã có dàn âm thanh với chất lượng cao phục vụ cho những sự kiện từ 100 người trở lên. Chúng tôi hiểu ngoài chất lượng thì quý khách hàng rất quan tâm đến giá, nên để thu hút khách chúng tôi luôn cố gắng đưa ra một mức giá tốt nhất.

Dịch vụ cho thuê âm thanh

Nhân viên của chúng tôi là những người có kinh nghiệm được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, luôn nhanh nhẹn trong quá trình phục vụ khách hàng, cũng như cố gắng hỗ trợ khách hàng tốt nhất có thể khi cần.

Chúng tôi với tâm huyết của mình luôn cố gắng mang đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối. Luôn đón nhận những góp ý của khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ của mình ngày càng tốt hơn.

Xin cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng trong thời gian qua!