Báo giá thuê phông bạt đám cưới tphcm

Chuyên cho thuê phông bạt đám cưới với mẫu mã đẹp, sang trọng phù hợp với lễ cưới, lễ ăn hỏi tại nhà riêng hay tiệc cưới chuyên nghiệp ngoài trời. Giá thuê phông bạt đám cưới cạnh tranh, phù hợp túi tiền.

Cho thuê phông bạt đám cưới trọn gói

Phông bạt cưới hay nhà rạp cưới, nhà rạp đám cưới được sử dụng để tạo không gian đón tiếp khách tham dự lễ cưới. Đồng thời nó còn là nơi che nắng, che mưa đảm bảo tiệc cưới không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố thời thiết bên ngoài. Hơn thế nữa nhà rạp cưới còn góp phần trang trí, tô điểm tiệc cưới. Nó thể hiện gu thẩm mỹ của cô dâu, chú rể và để lại những ấn tượng đẹp đối với khách tham dự buổi tiệc.

Ngàn Thông dành tặng cô dâu chú rể dịch vụ cho thuê phông bạt đám cưới, trang trí tiệc cưới trọn gói, chuyên nghiệp. Chúng tôi đi đầu trong phong cách, xu hướng thiết kế phông bạt cưới, nhà bạt cưới kiểu mới. Những mẫu nhà rạp tính thẩm mỹ cao đáp ứng mục đích, yêu cầu của từng sự kiện. Phông rạp cưới đẹp, nhiều kiểu dáng màu sắc.

Nhà bạt đám cưới đa dạng nhiều kích cỡ kiểu dáng:

Hiện tại, Ngàn Thông đang có nhiều mẫu rạp cưới đẹp gồm:

  • Rạp cưới kiểu ô lệch hiện đại
  • Nhà bạt cưới décor
  • Nhà bạt cưới hiện đại
  • Nhà bạt cưới, rạp cưới Hàn Quốc
  • Nhà bạt cưới cao cấp

Cùng xem một số mẫu nhà  bạt cưới đẹp của Ngàn Thông dưới đây:

giá thuê phông bạt đám cưới
Giá thuê phông bạt đám cưới

giá thuê phông bạt đám cưới

giá thuê phông bạt đám cưới

Thêm vào đó chúng tôi còn cho thuê khung rạp cưới, trang trí tiệc cưới trọn gói. Cho thuê phông nền, backdrop cưới, cho thuê bàn ghế tiệc cưới, âm thanh, ánh sáng, cổng cưới, ly chén dĩa, dụng cụ tiệc…

Bạn có thể chọn sử dụng 1, 1 vài gói dịch vụ hoặc thuê tổ chức tiệc cưới trọn gói với chi phí tối ưu nhất!

Giá thuê phông bạt đám cưới là bao nhiêu?

Nếu như trước đây chúng ta chỉ cần bạt che mưa, nắng thông thường để tạo trang trí rạp cưới. Hiện nay các mẫu phông bạt cưới đã được nâng cấp về cả chất lượng, kiểu dáng và thiết kế. Các mẫu phông bạt đẹp, đa dạng mang đến nhiều lựa chọn cho cô dâu chú rể. Đặc biệt bạn còn có thể yêu cầu thiết kế, trang trí phông bạt cưới theo yêu cầu. Điều này sẽ tạo nên sự độc đáo, ấn tượng riêng cho tiệc cưới của bạn và tăng tính thẩm mỹ cho buổi tiệc.

Chất lượng được nâng cao tuy nhiên giá thuê phông bạt đám cưới lại ngày càng được tối ưu hơn. Hiện tại, Ngàn Thông đang cho thuê phông bạt cưới theo nhiều gói khác nhau để đáp ứng nhu cầu của mọi đơn vị khách hàng:

  • Cho thuê phông bạt đám cưới cao cấp
  • Cho thuê phông bạt cưới phong cách Hàn Quốc
  • Cho thuê mẫu phông bạt cưới thông thường

Tùy theo yêu cầu của quý khách hàng các gói dịch vụ sẽ có những điều chỉnh riêng cho phù hợp. Giá thuê phông bạt đám cưới chi tiết sẽ phụ thuộc vào gói dịch vụ và các yêu cầu riêng bạn muốn thêm vào.

Vậy nên nếu bạn có nhu cầu thuê nhà bạt, phông rạp đám cưới. Liên hệ ngay Ngàn Thông để được tư vấn hỗ trợ chi tiết nhé!