Thiết kế, cho thuê rối hơi quảng cáo giá rẻ

Rối hơi quảng cáo là sản phẩm không thể thiếu cho các sự kiện khai trương, khánh thành, giới thiệu sản phẩm hay các chương trình vui chơi giải trí… Những con rối hơi khổng lồ được thiết kế riêng sẽ nhanh chóng trở thành tâm điểm thu hút sự quan tâm từ người đi đường, khách tham dự sự kiện. Từ đó góp phần quảng bá sự kiện một cách tự nhiên và hiệu quả hơn.

Nếu bạn đang muốn thuê rối hơi quảng cáo, rối hơi sự kiện giá rẻ tại tphcm. Không chần chờ gì nữa hãy khám phá ngay dịch vụ của Ngàn Thông nhé!

Nhận thiết kế, cho thuê rối hơi sự kiện chuyên nghiệp

Với mỗi sự kiện chúng ta lại cần mẫu rối hơi khác nhau có màu sắc, phong cách phù hợp. Thậm chí là những chú rối hơi được thiết kế độc quyền theo thương hiệu, biểu tượng của doanh nghiệp.

Hiểu được nhu cầu đó, Ngàn Thông đã và đang cung cấp dịch vụ thiết kế, cho thuê rối hơi sự kiện trọn gói. Nếu bạn đã có ý tưởng hay báo ngay với chúng tôi để được thiết kế mẫu rối hơi đúng chuẩn. Còn nếu bạn chưa có ý tưởng hoàn chỉnh, chưa biết thiết kế rối hơi như thế nào để phù hợp hoạt động của mình. Ngàn Thông sẽ hỗ trợ lên ý tưởng và thiết kế rối hơi trọn bộ.

Với kinh nghiệm thiết kế rối hơi cho nhiều sự kiện. Ngàn Thông tự tin giúp bạn tạo nên những chú rối hơi đẹp, độc và ấn tượng nhất!

Tại sao bạn nên chọn rối hơi của Ngàn Thông?

Thiết kế rối hơi quảng cáo chuyên nghiệp

Ngàn Thông nhận thiết kế, may rối hơi giá rẻ cho các sự kiện. May rối hơi theo mẫu có sẵn hay theo mẫu, ý tưởng của khách hàng.

Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng trong quá trình thiết kế, lên ý tưởng. Hỗ trợ quý khách hàng tạo nên mẫu rối hơi đẹp, mang tính năng quảng bá thương hiệu và thu hút khách hàng tốt nhất!

Rối hơi quảng cáo chất lượng

Chất lượng là yếu tố rất quan trọng khi thuê rối hơi!

Ngàn Thông thiết kế và may rối hơi quảng cáo chất lượng cao. Những con rối hơi được trưng bày ngoài trời được làm bằng chất liệu chắc chắn, không độc hại. Đảm bảo màu sắc tươi tắn không phai màu nếu gặp mưa hay nắng gắt.

Rối hơi nhiều mẫu mã, kích cỡ

Không chỉ nhận thiết kế rối hơi theo yêu cầu, Ngàn Thông còn cho thuê rối hơi với nhiều mẫu mã, kích cỡ. Rối hơi cho thuê với màu sắc, kiểu dáng, kích cỡ đa dạng phù hợp nhu cầu của các sự kiện. Sản phẩm rối hơi cho thuê có thể kết hợp hài hòa với cổng hơi sự kiện.

Bạn có thể thiết kế hoặc thuê các loại rối hơi:

  • Rối hơi mô hình: Ông già nole, mô hình điện thoại,…
  • Rối hơi con vật
  • Rối hơi 1 chân
  • Rối hơi 2 chân…

Thiết kế cho thuê rối hơi quảng cáo giá rẻ

Ngàn Thông nhận thiết kế rối hơi quảng cáo chuyên nghiệp giá rẻ.

Đặc biệt chúng tôi còn cho thuê rối hơi với chi phí tối ưu. Giúp các sự kiện có thể tiết kiệm chi phí may đo rối hơi riêng. Điều này đặc biệt phù hợp với nhu cầu của những sự kiện vui chơi giải trí hay các doanh nghiệp nhỏ!

Xem ngay một số mẫu rối hơi quảng cáo của Ngàn Thông dưới đây!

rối hơi quảng cáo

 

rối hơi quảng cáo

 

rối hơi quảng cáo

rối hơi quảng cáo