Vai trò của hệ thống âm thanh ánh sáng sự kiện

Hệ thống âm thanh ánh sáng yếu tố quan trọng quyết định đến sự thành công của sự kiện! Một chương trình muốn thành công cần có sự góp mặt của những thiết bị âm thanh, ánh sáng chuẩn chất lượng. Để mang đến những màn giao lưu, đối thoại, trình diễn đầy hứng khởi, giúp truyền tải những thông điệp của sự kiện đến với người xem, người nghe một cách đầy cảm xúc!

Mỗi năm chúng ta có hàng ngàn các sự kiện được tổ chức. Vậy làm thế nào để chọn lựa hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, ấn tượng? Mời bạn cùng Ngàn Thông tìm hiểu chi tiết ngay sau đây!

Vai trò của hệ thống âm thanh ánh sáng sự kiện là gì?

Hệ thống âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp tạo nên thành công của sự kiện. Làm nổi bật nội dung, các tiết mục, những nhân vật đặc biệt của sự kiện.

Truyền tải thành công các thông điệp đến với khách mời, khách tham dự

Âm thanh phụ trách phần nghe, còn ánh sáng cho phần nhìn. Chất lượng âm thanh tốt, hệ thống sáng ấn tượng sẽ chinh phục khán giả trọn vẹn nhất. Khiến các khán giả, các khách mời bị thu hút vào nội dung, vào từng tiết mục trong sự kiện.

Tạo cảm xúc, ấn tượng tốt đẹp cho người xem

Những hiệu ứng âm thanh ánh sáng ấn tượng góp phần không nhỏ vào sự thành công của những cuộc giao lưu, các màn trình diễn. Từ đó lưu lại những ấn tượng, cảm xúc tốt đẹp và lâu dài đến với khách tham dự.

Rõ ràng hệ thống âm thanh ánh sáng là không thể thiếu cho sự kiện dù lớn hay nhỏ. Chọn lựa những thiết bị âm thanh tốt, xây dựng hệ thống âm thanh chuyên nghiệp chính là chìa khóa thành công cho chương trình của bạn. Bởi một chương trình nếu sử dụng các thiết bị âm thanh, ánh sáng kém chất lượng có thể dẫn tới nhiều vấn đề:

  • Chất lượng âm thanh, ánh sáng không đảm bảo: Hiệu ứng âm thanh ánh sáng không hấp dẫn, âm thanh truyền tải không tốt, bị rè, bị vỡ…
  • Các thiết bị âm thanh, ánh sáng gặp trục trặc gây gián đoạn chương trình. Dẫn tới việc gây khó chịu cho người nghe, người xem. Điều này chắc chắn sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sự thành công của sự kiện.

Cách chọn lựa hệ thống âm thanh ánh sáng sự kiện

Để chọn hệ thống âm thanh ánh sáng tốt bạn cần xem xét các yếu tố sau:

Quy mô sự kiện

Một sự kiện nhỏ chúng ta chỉ cần chọn các thiết bị loa, amply… phù hợp nhu cầu. Còn với big Event thậm chí chúng ta cần phải thiết kế hệ thống âm thanh chuyên nghiệp. Lên kế hoạch chi tiết hệ thống âm thanh sự kiện, cách set up…

Nội dung, mục đích của sự kiện

Với sự kiện thiên về biểu diễn, trình diễn chắc chắn yêu cầu về hệ thống âm thanh ánh sáng càng cao. Các thiết bị cần đảm bảo được chất lượng và cả yếu tố thẩm mỹ. Thêm vào đó chúng ta còn cần sự phối hợp hoàn hảo giữa các thiết bị âm thanh với ánh sáng.

Sự kiện tổ chức trong nhà hay ngoài trời

hệ thống âm thanh sự kiện

Không gian tổ chức sự kiện khác nhau thì cách chọn lựa, set up âm thanh, ánh sáng có nhiều điểm khác biệt. Đặc biệt là với sự kiện trong nhà hay ngoài trời. Hai không gian này sẽ có sự khác biệt lớn trong lựa chọn loại, số lượng thiết bị âm thanh, ánh sáng.

Chi phí cho hệ thống âm thanh ánh sáng

Chi phí cũng là yếu tố ảnh hưởng đến việc thuê âm thanh, ánh sáng. Nếu ngân sách hạn chế chúng ta sẽ cần cân đối tìm giải pháp âm thanh, ánh sáng phù hợp và tối ưu chi phí. Còn với ngân sách thoáng bạn luôn có cơ hội thỏa sức chọn lựa những thiết bị âm thanh ánh sáng tốt nhất.

Lựa chọn đơn vị cho thuê âm thanh ánh sáng sự kiện

Thị trường âm thanh ánh sáng đang ngày càng sôi động với sự hiện diện của hàng ngàn các nhà cung cấp khác nhau. Cũng bởi vậy mà khá nhiều người dùng đang gặp khó khăn khi thuê âm thanh, ánh sáng. Vậy làm thế nào để chọn đơn vị cung cấp chất lượng?

Trong số rất nhiều cái tên chuyên cung cấp hệ thống âm thanh ánh sáng sự kiện. Ngàn Thông từ lâu đã khẳng định được vị thế của mình bằng việc cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp, chất lượng giá thành tốt nhất!

Ngàn Thông chuyên cung cấp cho thuê âm thanh, ánh sáng tphcm. Với các thiết bị âm thanh, ánh sáng đến từ các thương hiệu lớn trên thế giới như Bose, Shure, Behringer, Bayma… Ngàn Thông còn được đánh giá cao về chất lượng dịch vụ, thái độ phục vụ nhiệt tình, tận tâm, chu đáo. Thêm vào đó là giá cho thuê âm thanh cạnh tranh hàng đầu thị trường.

Chúng tôi đã và đang hỗ trợ hàng ngàn khách hàng tổ chức những sự kiện thành công. Vậy nên còn chần chờ gì nữa! Hãy khám phá ngay hệ thống sản phẩm, dịch vụ của chúng tôi. Liên hệ ngay với Ngàn Thông để được tư vấn hỗ trợ miễn phí bạn nhé!