Kinh nghiệm tìm dịch vụ cho thuê âm thanh tổ chức sự kiện ngoài trời

Khi bạn tổ chức sự kiện ngoài trời, thì thiết bị âm thanh đóng vai trò vô cùng quan trọng cho thành công của sự kiện bởi có đặt thù riêng không gian rộng lớn và không được che chắn. Dưới đây chúng tôi chia sẻ mọi người một số lưu ý khi sử dụng dịch vụ cho thuê âm thanh đối với sự kiện ngoài trời.

Kinh nghiệm tìm dịch vụ cho thuê âm thanh tổ chức sức kiện ngoài trời

Những sự kiện như picnic, hội thảo, tiệc liên hoan, hay sự kiện vì cộng đồng,…được nhiều người lựa chọn tổ chức ngoài trời bởi không gian thoáng đãng mọi người có thể sinh hoạt tự nhiên không bị gò bó bởi những bức tường. Tuy nhiên khi lựa chọn thiết bị âm thanh cho nó bạn phải cẩn thận bởi vì với không gian đó thiết bị mà bạn thuê có âm thanh bị loãng và không phục vụ tốt cho sự kiện.

Nhờ tư vấn để lựa chọn đúng thiết bị

Kinh nghiệm tìm dịch vụ cho thuê âm thanh tổ chức sức kiện ngoài trời

Trước khi thuê, bạn phải nói rõ với bên dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng biết phạm vị không gian ngoài trời của mình, để họ có thể tính toán và tư vấn cho bạn biết thiết bị nào phù hợp.

Nhiều khi trước kia bạn thuê thiết bị âm thanh nào đó và nó phục vụ tốt cho sự kiện của bạn, nhưng bây giờ bạn cũng tổ chức sự kiện giống như vậy với số lượng người tham gia bằng nhau, chỉ khác không gian là ở ngoài trời thì nếu thuê lại thiết bị đó chưa chắc phục vụ tốt cho sự kiện của bạn.

Tóm lại là khi đi thuê bạn nên nói rõ cũng như đưa yêu cầu cụ thể để bên dịch vụ giới thiệu cho bạn những thiết bị phù hợp.

Thuê thiết bị chống nước

Kinh nghiệm tìm dịch vụ cho thuê âm thanh tổ chức sức kiện ngoài trời

Trười mưa nắng thất thường và bạn không biết trước thời tiết lúc diễn ra sự kiện của mình như thế nào.

Cho nên tốt nhất nếu tổ chức ngoài trời thì bạn nên thuê thiết bị âm thanh chống nước, để đảm sự kiện không bị gián đoạn nếu chẳng may trời mưa. Bên cạnh đó, bạn không sợ thiết bị âm thanh không bị hư khi thời tiết bất lợi. Như bạn biết với những thiết bị điện tử bình thường rất dễ bị hỏng khi gặp nước, nếu điều này xảy ra trong lúc diễn ra không chỉ làm sự kiện của bạn bị gián đoạn mà còn phải trả tiền đền bù với chi phí rất cao. Cho nên một lựa chọn tốt nhất bạn nên thuê thiết bị âm thanh chống nước khi tổ chức sự kiện ngoài trời.

Nếu bên dịch vụ không cung cấp thiết bị này thì bạn yêu cầu họ phải có thiết bị che chắn cẩn thận, trước khi bạn đặt bút xuống và ký hợp đồng.

Chúng tôi công ty Ngàn Thông hân hạnh là một trong số những đơn vị mang đến cho quý khách hàng dịch vụ cho thuê âm thanh anh sáng ngoài trời chất lượng tốt, phục vụ nhiệt tình. Hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0903.335.415.

>>Xem thêm: Những mẹo khi tìm đến dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng