Những mẹo khi tìm đến dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng

Thiết bị âm thanh ánh sáng đóng góp một vai trò rất quan trọng cho thành công của bất kỳ sự kiện nào, cho nên khi tìm đến dịch vụ cho thuê âm thanh, ánh sáng bạn cần lưu ý những điều dưới đây.

>>Vì sao nên chọn dịch vụ cho thuê âm thanh, ánh sáng

Chọn dàn âm thanh phù hợp

mẹo khi tìm đến dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng

Khi tìm đến dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng bạn cần nắm rõ không gian của sự kiện như tổ chức ở hội trường hay ngoài trời, cũng như số lượng người tham gia để có thể lựa chọn dàn âm thanh có chất lượng cũng như công suất phù hợp. Như vậy đảm bảo âm thanh vừa đủ phục vụ tốt cho sự kiện và không lãng phí.

Đặc biệt nếu bạn tổ chức không gian ở ngoài trời thì cần phải chú ý, thuê thiết bị âm thanh chịu nước, để nếu chẳng may trời mưa thiết bị không bị hỏng, đảm bảo vẫn phục vụ tốt cho sự kiện.

Nghe thử âm thanh trước

mẹo khi tìm đến dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng

Bạn cần yêu cầu dịch vụ cho thuê âm thanh cho bạn nghe trực tiếp âm thanh của thiết bị trước để kiểm tra độ vang, độ trong của nó có tốt. Tránh tình trạng khi người ta mang thiết bị đến đúng như bạn đã thuê, nhưng do nó quá cũ hoặc bị hỏng nên chất lượng âm thanh bì rè, thường trục trặc không thể phục vụ tốt cho sự kiện được.

Chọn nơi cho thuê thiết bị chính hãng

Bạn nên chọn những nơi cho thuê các thiết bị âm thanh chính hãng, như vậy thì sẽ có dàn âm thanh đảm bảo chất lượng để phục vụ tốt cho sự kiện.

Công ty Ngàn Thông là một trong số đơn vị cho thuê đầu tư hàng tỉ đồng để mua dàn âm thanh, ánh sáng chất lượng phục vụ cho khách hàng. Một số thiết bị có nguồn gốc từ nước ngoài như Mỹ, Đức,…Đảm bảo âm thanh phục vụ tốt xuyên suốt sự kiện, không gặp sự cố.

Giá thành hợp lý

mẹo khi tìm đến dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng

Bạn nên tham khảo giá cả của các dịch vụ cho thuê bằng cách hỏi ý kiến bạn bè hoặc tham khảo thông tin trên mạng để có thể ở lựa chọn nơi cho thuê với mức giá hợp túi tiền mà thiết bị âm thanh ánh sáng đảm bảo chất lượng để bạn phục vụ cho sự kiện của mình.

Tham khảo bảng báo giá trước, đặc biệt là phần chi phí phát sinh, trước khi bạn đặc bút ký hợp đồng thuê.

Bạn đang muốn thuê thiết bị âm thanh để phục vụ cho sự kiện của mình, nhưng không biết chọn nơi nào thuê cho phù hợp, hãy liên hệ với công ty Ngàn Thông qua số Hotline: 090.945.0119- (08)377.751.19, nơi đây có đầy đủ thiết bị âm thanh ánh sáng chất lượng tốt, phục vụ cho mọi sự kiện từ nhỏ đến lớn, đội ngũ nhân viên năng động nhiệt tình, phục vụ tận tâm.

 

Xem thêm>Cho thuê âm thanh khủng phục vụ sự kiện lớn

Cho thuê âm thanh phục vụ những sự kiện nhỏ với giá tốt